Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SuperM vội vã công bố tour diễn vòng quanh Bắc Mỹ, nhưng vấn đề là lịch trình của EXO, NCT bây giờ...

Sẽ không bất ngờ nếu một thời gian ngắn nữa, các thành viên SuperM xuất hiện với gương mặt bơ phờ, thể trạng ốm yếu...

Bên cạnh danh tiếng "Siêu boygroup" hay "Avenger KPOP" mà SM Entertainment gán vào SuperM, người hâm mộ của 7 thành viên tỏ ra thận trọng trước dự án trọng điểm của ông lớn Big 3.

Lý do thì có rất nhiều, nổi bật nhất trong đó là khả năng 7 thành viên xao nhãng hoạt động với nhóm chính: SHINee, EXO, NCT, WayV.

SuperM

Mặc dù các chàng trai đã khéo léo trấn an fan, tuyên bố sẽ rạch ròi giữa nhóm chính và SuperM. Tuy nhiên, có nằm mơ các fan cũng không ngờ rằng SM đã lên kế hoạch tiến hành những điều họ lo sợ nhất: SuperM còn chưa debut nhưng SM Entertainment công bố tour diễn vòng quanh Bắc Mỹ “We Are The Future: Live”.

SuperM

11/11 — Fort Worth, TX, Dickies Arena

13/11 — Chicago, IL, United Center

15/11 — Atlanta, GA, Infinite Energy Arena

17/11 — Washington, DC, EagleBank Arena

19/11 — New York, NY, Madison Square Garden

30/11 — San Diego, CA, Viejas Arena

1/2 — Los Angeles, CA, The Forum

2/2 — San Jose, CA, SAP Center

4/2 — Seattle, WA, ShoWare Center

6/2 — Vancouver, BC, Pepsi Live at Rogers Arena

Đáng quan tâm hơn, lịch chạy tour diễn ra xen kẽ với lịch chạy tour của EXO và NCT, tức là 4 thành viên Baekhyun, Kai, Taeyong, Mark sẽ phải chạy đôn chạy đáo, bay từ Hàn Nhật Châu Á sang trời Tây và ngược lại.

Lịch trình dưới đây do người hâm mộ tự mình tổng hợp, và đây chỉ mới là lịch trình của EXO và NCT.

SuperM

SuperM

Hy vọng SuperM có thể quảng bá suôn sẻ mà không có thành viên nào kiệt sức bởi đó có lẽ sẽ là thời điểm mà sự phẫn nộ trong lòng các fandom EXO, NCT, WayV và SHINee được đẩy lên cao nhất.