Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SuperM có đến 2 thành viên debut tới...4 lần: Một trong hai thậm chí cứ mỗi thế hệ Kpop trôi qua là lại debut!

Cả hai đều được các fan mệnh danh là "chàng trai vàng của làng debut"

SuperM bao gồm các thành viên đến từ các nhóm nhạc khác nhau trực thuộc SM Entertainment, và với sở thích thường xuyên thử nghiệm các kết hợp mới bằng cách mix các idol đã thành công và tạo một nhóm mới, không ít thành viên trong SuperM đã có nhiều hơn một lần debut. Tuy nhiên, trong số đó, SuperM sở hữu đến tận 2 thành viên có thể coi là “chàng trai vàng” trong làng debut khi có số lần debut chính thức lên tới con số 4. Không ai khác, đó là Mark và Taemin.

Kết quả hình ảnh cho taemin mark

Với Mark, anh chàng góp mặt trong hầu hết các unit nổi bật và được đầu tư nhất của NCT: NCT U, NCT 127 và NCT DREAM. Anh lần đầu debut cùng NCT U trong ‘The 7th Sense’ tháng 4 năm 2016 khi chỉ mới 17 tuổi, không lâu sau đó 3 tháng lại một lần nữa ra mắt với tư cách thành viên NCT 127. Và lịch debut dày đặc của Mark chưa kết thúc ở đó khi đến tháng 8, rapper này lại ra mắt trong ‘Chewing Gum’ với tư cách thành viên NCT DREAM.

Mark Lee trong mv debut đầu tiên cùng NCT U

Kết quả hình ảnh cho mark lee superM jopping teaser

Và đây là hình ảnh anh trong lần debut mới nhất cùng SuperM

“Chàng trai vàng” của làng debut tiếp theo là Lee Taemin, anh có lẽ là một trong những thần tượng nam hiếm hoi thuộc thế hệ thứ 2 sinh năm 1993. Taemin debut lần đầu tiên sớm hơn cả Mark, khi chỉ 15 tuổi cùng SHINee. Hoạt động 11 năm, fan phát hiện Taemin có quy luật debut theo…gen, tức là mỗi thế hệ Kpop trôi qua thì Taemin lại debut một lần:

Gen 2: Debut cùng SHINee năm 2008, cùng năm với những cái tên kì cựu hiện tại như 2PM, IU, Davichi,…

Gen 3: Debut cùng dự án YOUNIQUE của SM năm 2012, cùng với EXO, B.A.P, NU’EST, AOA, EXID, BTOB,…

Giữa gen 3: Debut solo năm 2014, cùng năm với Red Velvet, WINNER, GOT7, MAMAMOO,…

Gen 4: Debut cùng SuperM năm 2019, cùng năm với ITZY, TXT, AB6IX, X1,…

Kết quả hình ảnh cho taemin replay gif

Taemin trong music video debut 'Replay'

Kết quả hình ảnh cho taemin superM jopping gif