Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Super Junior trước thềm comeback 2019: 1 thành viên rời nhóm, 1 tạm ngừng hoạt động, 1 hạn chế tham gia

Rất khó để cả nhóm có thể quảng bá đầy đủ, trọn vẹn bên nhau.

Dịp đầu năm 2019, Super Junior cuối cùng cũng trải qua hết các đợt nhập ngũ của tất cả thành viên. Cứ ngỡ nhóm sẽ sớm comeback với đội hình đầy đủ nhất trong tương lai gần, nhưng không, lần lượt những trục trặc xảy đến với boygroup đông thành viên.

Hồi giữa tháng 7, Kangin tuyên bố rời nhóm, không còn là một thành viên của Super Junior.

Giữa tháng 8, Shindong thông bá tạm ngưng mọi hoạt động vì lý do sức khỏe.

Gần đây nhất, hôm 30/8, Label SJ cho biết Kim Heechul cũng sẽ không thể tham gia world tour "Super Show 8" cũng như cùng Super Junior quảng bá trên các chương trình âm nhạc hàng tuần trong đợt comeback. Lý do là vì tình hình sức khỏe, đặc biệt là chấn thương chân của Heechul vẫn chưa ổn thỏa. Nam thần tượng chỉ có thể tham gia hoạt động nhóm thông qua thu âm, đi show tạp kỹ...

Heechul

Như vậy, đội hình hoạt động dự kiến của Super Junior trong đợt comeback, đi tour cuối năm chỉ bao gồm 8 thành viên là: Leeteuk, Yesung, Shindong, Eunhyuk, Donghae, Choi Siwon, Ryeowook và Kyuhyun.

Super Junior