Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Super Junior thông báo sẽ tái xuất với đầy đủ đội hình, nhưng fan thắc mắc: 'Đầy đủ là bao nhiêu người?'

Đây rõ ràng là một tin vui, song nó cũng kéo theo nhiều băn khoăn trong lòng người hâm mộ.

Rõ ràng là người hâm mộ có quyền đòi hỏi một màn comeback với đầy đủ các thành viên từ nhóm nhạc thần tượng yêu thích, và ELF cũng không là ngoại lệ.

Trải qua nhiều năm gián đoạn, Super Junior đã không thể tái xuất với đội hình hoàn chỉnh. Lý do thì nhiều vô kể, chủ yếu là các thành viên phải lần lượt nhập ngũ và những lùm xùm đời tư.

Thậm chí, ngay cả màn comeback mới đây nhất, Super Junior cũng chỉ có thể quảng bá "One More Time" với đội hình 7 người.

7 người là một con số gây đau lòng, như một chia sẻ của trưởng nhóm Leeteuk: "Chúng mình từng debut như một nhóm đông thành viên nhất KPOP, nhưng giờ đây chỉ có thể biểu diễn với đội hình ít ỏi, trống vắng như thế này".

Super Junior

May mắn sao, trong một buổi họp báo gần đây, thành viên Eunhyuk đã bật mí về việc Super Junior sắp tái xuất với đội hình đầy đủ: "Vì Kyuhyun sẽ xuất ngũ trong tháng tới, nhóm chúng mình lên kế hoạch comeback đông đủ để chào mừng sự trở lại của cậu bé".

Leeteuk, người cũng xuất hiện tại họp báo, nói thêm: "Bây giờ chúng mình vẫn đang làm việc chăm chỉ để comeback vào nửa cuối năm nay. Hy vọng các bạn sẽ ủng hộ sản phẩm sắp tới".

Cả Eunhyuk lẫn Leeteuk đều không đề cập đến việc sẽ có bao nhiêu thành viên tham gia vào màn tái xuất, song người hâm mộ vẫn hào hứng với chi tiết "đội hình đầy đủ" mà hai nam thần tượng nhấn mạnh.

Biết đâu đấy, Super Junior sẽ đem đến một cú nổ giòn giã với sự trở lại của Kyuhyun, Heechul, Sungmin, Kangin, thậm chí là cả... Kibum và Hankyung. Vẫn còn nhiều hy vọng lắm, ELF nhỉ?

Super Junior