Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Super Junior nói về việc kết hôn và có em bé, độ tuổi họ muốn lập gia đình thật quá bất ngờ

Một thành viên thậm chí còn tuyên bố sẽ không lấy vợ.

Mới đây, các thành viên Super Junior đã xuất hiện trên chương trình "My Ugly Duckling" do đài SBS sản xuất. Tại đây, boygroup đình đám đã có dịp chia sẻ suy nghĩ của họ về hôn nhân.

Heechul

Siwon cho biết: "Vì cha tôi đã lớn tuổi, tôi muốn kết hôn trước khi bước sang tuổi 40".

Mặt khác, trưởng nhóm Leeteuk bày tỏ: "Cứ mười người cao tuổi thì 9 người khuyến khích lớp trẻ kết hôn muộn. Nếu bạn sống đến 100 tuổi và kết hôn ở độ tuổi 20, bạn sẽ sống với cùng một người trong 80 năm. Thật là điên rồ. Kết hôn ở độ tuổi 40 và sống với nhau trong 60 năm có ý nghĩa hơn nhiều".

Shindong cho rằng nên kết hôn ở tuổi 45 và có con ngay lập tức. Vì khi đứa trẻ tròn 20 tuổi, nam idol đã thọ 65 tuổi, có thể vẫn đủ khỏe mạnh để... bế cháu.

Em út Kyuhyun nói đùa: "Em sẽ sống đến 150 tuổi". Giọng ca chính Ryeowook dự định sẽ không kết hôn. Nhưng khi bố mẹ già đi, suy nghĩ của anh chàng thay đổi.

Heechul nói: "Tôi cảm thấy mình phải kết hôn vì bố mẹ tôi ngày càng lớn tuổi. Tôi muốn sống như một thần tượng mãi mãi, nhưng giờ thì không vậy nữa".