Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Super Junior nhảy "See Tình" trước hàng nghìn fan Việt Nam

See Tình của Hoàng Thùy Linh tiếp tục mê mẩn nhiều sao Hàn Quốc.

Tối qua, Super Junior đã khiến hàng nghìn fan hâm mộ phấn khích tại sân vận động Quân khu 7 khi thể hiện loạt hit quen thuộc. Trong khi giao lưu với khán giả, nhóm bất ngờ thể hiện điệu nhảy trên nền nhạc 'See Tình' của Hoàng Thùy Linh - một bài hát được yêu thích rộng rãi trong cộng đồng quốc tế.

Các thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc đã trình diễn loạt hit như 'Mr. Simple', 'Sorry Sorry' và khoe vũ đạo sôi động tại show diễn tại sân vận động Gò Đậu, Bình Dương. Trước khi biểu diễn, các chàng trai đã giao lưu với fan bằng tiếng Việt và cảm ơn họ vì sự yêu thương và ủng hộ.

Đêm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng về dàn dựng, âm thanh và ánh sáng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng nội dung chương trình không có gì mới mẻ. Dù vậy, Super Junior vẫn được xem là một trong những nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng nhất trong gần 20 năm hoạt động của họ. Với các ca khúc nổi tiếng như 'Twins (Knock Out)', 'Don't Don', 'Sorry, Sorry' và 'Bonamana', Super Junior đã có sức hút lớn và được xem là một trong những nhóm nhạc có ảnh hưởng lớn nhất của Kpop.