Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Super Junior kể về việc bị MC một chương trình ở Mexico hỏi về... đời sống tình dục

Sự khác biệt trong văn hóa Đông - Tây đem đến những tình huống dở khóc dở cười.

Các thành viên của Super Junior đã nói về những câu hỏi khó nhằn mà họ nhận được trong một chương trình talkshow ở Mexico.

Eunhyuk kể lại, "Tình huống lúc đó thật sự khá khó xử. Các MC bất ngờ hỏi về sở thích quan hệ tình dục của nhóm chúng tôi, bao gồm việc làm điều đó khi nào và ở đâu. Đáng nói, chương trình đó thậm chí còn không phải là một chương trình dành cho người lớn, nó chỉ là một chương trình trò chuyện thông thường mà thôi. Họ còn hỏi chúng tôi rằng lần gần đây nhất mà chúng tôi làm chuyện riêng tư là khi nào...

Suju

Nam thần tượng tiếp tục: "Cả nhóm đã giật mình, vô cùng lúng túng trước câu hỏi. Nhưng tất cả các fan có mặt trong trường quay đã hét lên 'Trả lời đi, trả lời đi'. Chúng tôi quyết định rằng thành viên nào thua cuộc trong trò kéo búa bao sẽ phải trả lời và cuối cùng Siwon là người được chọn. May mắn thay, cậu ấy đã làm tốt. Siwon trả lời bằng cách lắt léo xung quanh câu hỏi. Cậu ấy nói rằng chúng tôi là những người đàn ông khỏe mạnh ở độ tuổi 30, chúng tôi làm việc chăm chỉ trong cả công việc lẫn đời sống tình cảm".

Suju