Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Super Junior hoãn phát hành MV mới, hủy liveshow comeback vào phút cuối sau khi cảnh sát xác nhận cái chết của Sulli

Đây được xem là hành động nhằm thể hiện sự tôn trọng và tiếc thương của Super Junior đối với đàn em cùng công ty.

Vào chiều 14 tháng 10, báo chí Hàn Quốc đưa tin cảnh sát vừa nhận được tin báo Sulli đã qua đời tại nhà riêng. Sau đó không lâu, phía cảnh sát đã xác nhận cái chết của cựu thành viên f(x), đồng thời tiết lộ thêm rằng họ đang điều tra vụ việc theo hướng Sulli đã tự kết liễu đời mình.

Super Junior hoãn comeback sau khi Sulli qua đời

Hiện tại, phía SM Entertainment vẫn chưa đưa ra thông cáo báo chí chính thức về vụ việc. Tuy nhiên, lịch trình của một số nghệ sĩ khác trong công ty đã nhanh chóng được điều chỉnh sau khi những tin tức về sự ra đi của Sulli được công bố. Theo kế hoạch ban đầu, vào 18 giờ chiều nay (theo giờ Hàn Quốc), Super Junior sẽ trở lại với album phòng thu thứ 9 mang tên "Time Slip", cũng là lần comeback đầu tiên của nhóm với đội hình đầy đủ sau khi tất cả các thành viên hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên đến thời điểm này, dù chưa có thông báo chính thức từ SM nhưng việc phát hành MV "SUPER Clap" của nhóm đã bị hoãn lại.

Super Junior hoãn comeback sau khi Sulli qua đời

Hiện tại, album của Super Junior đã ra mắt trên các trang web nhạc số, nhưng MV ca khúc chủ đề vẫn chưa được phát hành. Ngoài ra, buổi liveshow comeback vào tối nay của nhóm cũng đã bị hủy bỏ với thông báo từ trang chủ V Live rằng: "Chương trình Super Junior Comeback Live - The SUPER Clap đã bị hủy". Có vẻ như Super Junior đã quyết định hoãn màn comeback của nhóm để thể hiện sự tôn trọng và tiếc thương trước sự ra đi của đàn em cùng công ty.

Super Junior hoãn comeback sau khi Sulli qua đời

Vụ việc sẽ được tiếp tục cập nhật ngay khi có những thông tin mới nhất!