Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Super Junior ghi hình 'Knowing Brothers' mà không có Siwon, netizen kêu gào mong mỏi Heechul... rời nhóm

Sự vắng mặt liên tiếp của Siwon trong các hoạt động gần đây khiến nhiều người lo ngại về đội hình comeback của Super Junior khi mà chỉ còn hơn 1 tuần nữa thôi, họ sẽ chính thức trở lại với một album mới.

Ngày trở lại của Super Junior đã đến rất gần, và các thành viên đã lần lượt xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình khác nhau để quảng bá cho màn comeback này. Theo thông tin mới nhất, Super Junior sẽ xuất hiện trong một tập sắp tới của "Knowing Brothers". Tuy nhiên, trong lần này, boygroup nhà SM sẽ xuất hiện mà không có Choi Siwon.

Super Junior ghi hình Knowing Brothers mà không có Siwon

Vào ngày 27 tháng 10, một nguồn tin từ JTBC đã phát biểu: "Super Junior đã hoàn thành việc ghi hình cho chương trình vào ngày hôm qua (26 tháng 10). Leeteuk, Heechul, Donghae, Yesung, Eunhyuk và Shindong đã tham gia ghi hình, và tập này sẽ lên sóng vào ngày 4 tháng 11".

Hiện vẫn chưa rõ lý do về sự vắng mặt của Choi Siwon. Một số fan tin rằng anh không thể tham gia cùng nhóm vì vướng lịch trình ghi hình bộ phim mới nhất "Revolutionary Love". Tuy nhiên, không ít khán giả lại khẳng định Siwon đang muốn tránh mặt dư luận trong thời điểm nhạy cảm này, khi scandal chó cưng cắn chết người vẫn đang tâm điểm bàn tán trên các trang báo lớn.

Super Junior ghi hình Knowing Brothers mà không có Siwon

Khi thông tin này được đăng tải, nhiều người bắt đầu lo lắng cho màn comeback của Super Junior, vì chỉ còn hơn 1 tuần nữa nhóm sẽ chính thức trở lại nhưng scandal của Siwon vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Không ít cư dân mạng yêu cầu Siwon rút lui khỏi lần comeback này, trong khi một số khác lại cảm thấy lo cho các thành viên khác nếu như Super Junior tiếp tục thiếu vắng thêm một người nữa. Thậm chí, có người còn mong mỏi Heechul... rời nhóm vì lo sợ sự nghiệp của anh sẽ bị chôn vùi cùng với tương lai mịt mờ của nhóm.

Super Junior ghi hình Knowing Brothers mà không có Siwon

- "Không có một ngày yên ắng nào cho Super Junior"

- "Tất nhiên là anh ta cần phải bị đá ra rồi... Quá nhiều ồn ảo xảy ra cho Super Junior ngay trước khi họ trở lại"

- "Hy vọng rằng họ không cố đem vụ này ra làm bất cứ trò đùa nào trên truyền hình, đúng không nào?"

- "Anh ta có tham gia quảng bá cho lần comeback này không vậy? Nếu có thì hơi bị sai đó nha. Sự có mặt của Siwon sẽ chỉ khiến Super Junior bị ghét nhiều hơn thôi"

- "Từ 13 thành viên xuống còn 6 thành viên cho một lần comeback... Tưởng tượng xem bao nhiêu scandal đã xảy ra để hơn một nửa số thành viên ban đầu của nhóm rơi rụng như thế này..."

- "ㅋㅋㅋ Rõ ràng là anh ta sẽ lánh mặt và im lặng cho đến khi truyền thông ngừng đưa tin về vụ này, nhưng anh ta có nghĩ rằng công chúng sẽ không bao giờ quên được? Một người đã chết rồi đấy ㅡ ㅡ"

- "Vậy ra họ vẫn sẽ tiếp tục phát hành album... Haizzzz"

- "Đá anh ta ra là tốt nhất cho tất cả mọi người"

- "Kim Heechul đúng là trùm cuối của Super Junior mà"

- "Tôi là một fan của các nhóm nhà SM đây, nhưng thực sự mà nói, tôi không nhìn thấy bất kỳ tương lai tương sáng nào của Super Junior nữa. Tôi cảm thấy thật tội nghiệp cho Heechul vì phải gánh cả một nhóm thế này. Heechul à, rời nhóm đi anh ơi. Anh có thể solo mà không có Super Junior mà (Heechul luôn được biết đến với hình ảnh trên các show giải trí nhưng anh ấy cũng là một vocalist tốt, đủ để ra solo đấy). Anh ấy sẽ không gặp khó khăn gì khi đi solo và tham gia show tạp kỹ đâu. Còn các thành viên còn lại, tôi chỉ cảm thấy thật vô vọng"

- "Nhóm nhạc cùng trực thuộc SM với họ là TVXQ vừa tham gia chương trình vào tuần trước, và rất có thể công chúng sẽ so sánh hai tập này và xem phản ứng của mọi người thế nào"

- "Tôi nhớ Kyuhyun đã phát hành một album và làm việc chăm chỉ trên các show tạp kỹ trước khi nhập ngũ, cậu ấy đang muốn trốn chạy một quả bom..."

- "Chương trình luôn luôn đặt những câu hỏi không thoải mái cho khách mời, thế nên tốt nhất là họ cũng phải làm như vậy với Super Junior đi. Hỏi các thành viên về bất kỳ câu chuyện nào mà họ cần phải chia sẻ về con chó sát nhân Bugsy đó"

Trong khi đó, Super Junior sẽ trở lại vào ngày 6 tháng 11 với album thứ tám mang tên "PLAY".