Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Super Junior cũng phải há hốc mồm khi nữ tân binh Yuqi ((G)I-DLE) cover cực nuột tất cả vũ đạo của nhóm

Nữ thần tượng đã thách đấu thành viên Yesung để chứng minh mình thật sự thành thạo vũ đạo của Super Junior.

Ngày 12 tháng 7 vừa qua, nhóm nhạc nữ tân binh (G)I-DLE đã xuất hiện trong chương trình truyền hình của Super Junior với tư cách khách mời.

Yuqi (G)I-DLE cover Super Junior

Tại đây, thành viên Yuqi tiết lộ rằng cô là fan cuồng nhiệt của Super Junior từ hồi trung học và tự tin với tất cả vũ đạo của đàn anh. Điều này khiến Super Junior rất tự hào nhưng sự phấn khích đó lại không kéo dài được lâu khi Yuqi gọi tên thành viên mà cô ấy yêu thích nhất.

Yuqi (G)I-DLE cover Super Junior

"Em thích tất cả các anh nhưng em đặc biệt thích Ryeowook (người không xuất hiện trong chương trình)”, cô trả lời khiến các thành viên Super Junior có mặt trường quay mừng hụt.

Yuqi (G)I-DLE cover Super Junior

Sau đó, Yuqi đã chọn Yesung làm đối thủ trong một trận chiến vũ đạo của Super Junior. Nhiều bản hit huyền thoại như "Sorry, Sorry", “Mr. Simple”, “Devil”, “Lo Siento” và “Black Suit" được bật lên cho thử thách này.

Trong suốt trận chiến, các thành viên Super Junior đã bày tỏ sự kinh ngạc trước sự am hiểu của Yuqi về vũ đạo của nhóm. Thậm chí, Yesung còn phải nhìn lén động tác của đàn em để theo kịp nhịp vũ đạo. Eunhyuk nhận xét, "Anh đã thực sự xúc động" trước tình cảm của Yuqi dành cho nhóm nhưng cũng không quên trêu chọc Yesung, “Mặt khác, tôi cũng đã rất thất vọng. Đó là tất cả những gì tôi sẽ nói”.

Vậy còn bạn nghĩ sao về màn thể hiện vũ đạo ấn tượng của nữ tân binh xinh đẹp?