Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Super Junior, BTS, EXO, GOT7 và 1 girlgroup Kpop duy nhất được đề cử cho các hạng mục Teen Choice Awards 2018

Không ai khác đó chính là BLACK PINK và các cô gái còn xuất hiện trong 3 hạng mục đề cử liên tiếp.

Vào ngày 22 tháng 6 (theo giờ địa phương), giải thưởng Teen Choice Awards 2018 đã công bố đề cử cho những hạng mục năm nay.

Hạng mục Choice International Artist gồm 5 nhóm nhạc Kpop là Super Junior, BTS, EXO, GOT7 và BLACK PINK, được đề cử cùng với nhóm nhạc pop người Mỹ CNCO.

Đề cử 2018 Teen Choice Awards

Hạng mục Choice Next Big Thing bao gồm BLACK PINK, Jackson (GOT7), NCT và Stray Kids cũng như Jacob Sartorious và MattyBRaps.

Ở hạng mục Choice Fandom, ARMY (BTS), BLINK (BLACKPINK) đã được đề cử cùng với fandom của Taylor Swift, Fifth Harmony, One Direction và CNCO.

Như vậy có thể thấy BLACK PINK là nhóm nhạc nữ Kpop duy nhất được đề cử trong giải thưởng năm nay và còn xuất hiện ở hầu hết các hạng mục. Sự phổ biến gần đây với ca khúc hit “DDU-DU-DDU-DU” chắc hẳn cũng sẽ là lợi thế cho girlgroup nhà YG trong đợt bình chọn này.

Đề cử 2018 Teen Choice Awards

Và theo thông báo của ban tổ chức thì cuộc bình chọn sẽ bắt đầu vào lúc 9h tối (theo giờ địa phương) ngày 22 tháng 6 và kết thúc vào lúc 9h tối ngày 28 tháng 6. Nói về những nghệ sĩ Kpop đã từng được vinh danh tại đây thì có Super Junior với giải thưởng Choice International Artist (cộng đồng người hâm mộ ELF cũng giành giải Choice Fandom) vào năm 2015 và BTS giành giải Choice International Artist năm 2017.

Lễ trao giải Teen Choice Awards 2018 dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 8 và hãy cùng chờ xem nghệ sĩ Kpop nào sẽ được gọi tên cho những hạng mục trên.