Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Super Junior biểu diễn cùng lúc 3 chương trình trước khi Siwon nhập ngũ

Các chàng trai sẽ mang hit mới nhất “Devil” trở lại trên đấu trường Kpop.

Tháng trước, Super Junior vừa quay lại với album kỉ niệm 10 năm ra mắt có tựa đề “Devil”. Ca khúc chủ đề cùng tên nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng người hâm mộ. Tuy nhiên, do lịch trình bận rộn của mình, Super Junior phải vội vã rút ngắn thời gian quảng bá “Devil” khiến fan không khỏi tiếc nuối.

"Devil" là album kỉ niệm 10 năm debut của nhóm

Có lẽ muốn đền đáp tấm lòng của fan cho nên các chàng trai quyết định sẽ mang “Devil” lên sân khấu biểu diễn một lần nữa. Đông đảo người hâm mộ đều phấn khích trước thông tin trên. Nhóm sẽ “đả phá” của 3 chương trình âm nhạc hot nhất của Hàn gồm “Music Bank”, “Show! Music Core” “Inkigayo” trong tuần này.

Nhiều khả năng đây cũng là sản phẩm âm nhạc cuối cùng có sự góp mặt của thành viên Siwon trước khi anh chàng nhập ngũ. Báo chí Hàn hôm nay đưa tin, Siwon sẽ phục vụ quân ngũ trong đơn vị 333 của cảnh sát. Siwon sẽ nhận được thong báo chi tiết từ phía quân đội vào ngày 30 tháng 8 này.

Siwon sẽ là thành viên thứ 7 của Super Junior phục vụ nghĩa vụ quốc gia

Hiện tại, Siwon đang góp mặt trong drama “She Was Pretty”. Rất có thể, anh chàng sẽ nhập ngũ ngay khi bộ phim đóng máy.

Nguồn: Allkpop