Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suốt 6 năm, Sky vẫn đòi nợ phần 2 'Em của ngày hôm qua' mà không hề biết rằng, Sơn Tùng đã cài cắm câu trả lời từ 5 năm trước

Theo thuyết âm mưu của cộng đồng Sky, 'sếp' đã từ chối thực hiện phần 2 mà họ không hề hay biết.

Vẫn là câu chuyện đến bao giờ "sếp" mới chịu comeback thực sự trong năm 2020, nhất là khi KPI gồm 7 dự án lớn vẫn còn chưa được thực hiện chút nào, Sky - trong lúc chờ đợi còn tiện thể đòi luôn món nợ đã được cậu hứa hẹn từ năm 2014. 

Cụ thể ở cuối MV "Em của ngày hôm qua", ê-kíp của Sơn Tùng có để dòng chữ "to be continued..." thay lời khẳng định sẽ có phần 2 của câu chuyện, thế nhưng cho đến giờ đã là 6 năm, phần 2 này vẫn bị "đắp chiếu", thậm chí còn có nguy cơ vĩnh viễn không được thực hiện.

Không biết đến bao giờ, Sky mới được thấy phần 2 của "Em của ngày hôm qua"

"Rảnh rỗi thì sinh nông nổi", khi không còn biết làm gì để giết thời gian ngoài "cày view" cho những sản phẩm cũ, đặc biệt là "Hãy trao cho anh" đã sắp cán mốc 200 triệu view, Sky mới phát hiện ra một thuyết âm mưu được cài cắm trong "Khuôn mặt đáng thương" mà tại đây, họ sẽ có câu trả lời cho việc tại sao "sếp" không chịu tung phần 2 của "Em của ngày hôm qua"

Theo nghiên cứu của một Sky, trong "Khuôn mặt đáng thương" có một câu thế này: "Bài hát khi xưa anh viết bây giờ phải đặt dấu chấm hết thôi" nên là nếu tỉnh táo thì Sky nên dừng ngay công cuộc chờ bất kì phần 2 nào của các hit trước đó bởi đôi khi dòng chữ "to be continued" chỉ để đó cho có chứ chưa chắc gì "sếp" đã quan tâm. 

Sơn Tùng đã tuyên bố: "Bài hát khi xưa anh viết bây giờ phải đặt dấu chấm hết thôi" nên Sky ngẫm xem, có MV nào được "sếp" ưu ái thực hiện 2 phần không? "Em của ngày hôm qua" khả năng cao cũng chung số phận như vậy.