Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suốt 5 năm qua, những ca khúc nào mới ra mắt đã chễm chệ ở vị trí No.1 Billboard?

Đây là những ca khúc tiêu biểu đã debut tại vị trí no.1 Billboard tính đến ngày 2/2/2019. Đó là những ca khúc nào?

“Shake It Off” – Taylor Swift: Ngày 6 tháng 9 năm 2014

Được xem là một trong những nhân vật quyền lực của làng âm nhạc thế giới, Taylor Swift nhanh chóng khẳng định vị trí của mình khi ra mắt alum nhạc pop. Một trong những ca khúc debut đầu bảng của cô là “Shake It Off”.

 “What Do You Mean” – Justin Bieber: Ngày 19 tháng 9 năm 2015

Tại giai đoạn đỉnh cao, mọi động tĩnh của Justin Bieber nhanh chóng tạo được cú nổ lớn trong dư luận. Hit lớn của anh chàng là “What Do You Mean” nhận được phản ứng tích cực của khán giả và giới phê bình.

“Hello” – Adele: Ngày 14 tháng 11 năm 2015

"Hello" là một bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Adele với tư cách là đĩa đơn chính trong album phòng thu thứ ba của cô, 25 (2015). "Hello" đã ra mắt ở đầu Billboard Hot 100 , thống trị trong 10 tuần liên tiếp.

“Pillowtalk” – Zayn: Ngày 20 tháng 2 năm 2016

“Pillowtalk” là đĩa đơn đầu tay của ca sĩ và nhạc sĩ người Anh Zayn, cho album phòng thu solo đầu tay Mind of Mine. Đây là đĩa đơn đầu tiên của Zayn được phát hành sau khi anh rời khỏi One Direction vào tháng 3 năm 2015. Nó đã xuất hiện ở vị trí số một trên bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh và Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ.

“Can't Stop the Feeling!” - Justin Timberlake: 28 tháng 5 năm 2016

"Can't Stop the Feeling!” là bài hát được ghi lại bởi ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Justin Timberlake. Đĩa đơn đã ra mắt trên Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ ở vị trí đầu tiên, với 379.000 lượt tải trong tuần đầu. Bài hát đã nhận được một số giải thưởng và đề cử, cũng như lời khen từ giới phê bình.

“Shape Of You” - Ed Sheeran: Ngày 28 tháng 1 năm 2017

"Shape of You" là bài hát của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran. Bài hát được phát hành dưới dạng nhạc kĩ thuật số vào ngày 6 tháng 1 năm 2017. "Shape of You" đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng đĩa đơn ở 30 quốc gia, trong đó có các bảng xếp hạng lớn như Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ, hay các bảng xếp hạng của Anh Quốc, Úc và Canada.

"I'm The One" - DJ Khaled featuring Justin Bieber, Quavo, Chance the Rapper & Lil Wayne: Ngày 20 tháng 5 năm 2017

"I'm The One" là một bài hát được viết và thu âm bởi nhạc sĩ người Mỹ DJ Khaled với ca sĩ Justin Bieber, rapper người Mỹ Quavo , Chance the Rapper và Lil Wayne.

"God's Plan" – Drake: Ngày 3 tháng 2 năm 2018

"God's Plan" là một bài hát được ghi lại bởi rapper người Canada Drake, được phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm 2018. Đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng ở mười bốn quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh và Canada và lọt vào top mười trong chín quốc gia khác.

“Nice for What” – Drake: Ngày 21 tháng 4 năm 2018

2018 được xem là một trong những năm đỉnh cao của Drake khi anh liên tục gặt hái nhiều thành công với album “Scorpion”. Đĩa đơn thứ hai “Nice For What” cũng không ngoại lệ. Với giai điệu hấp dẫn, không quá khó hiểu khi đĩa đơn này lao thẳng lên vị trí đầu bẳng No.1 Billboard.

“This Is America” - Childish Gambino: Ngày 19 tháng 5 năm 2018

"This Is America" là một bài hát của rapper người Mỹ Childish Gambino. Video âm nhạc đi kèm của bài hát được chỉ đạo bởi nhà làm phim người Mỹ gốc Nhật Hiro Murai, một cộng tác viên thường xuyên của Gambino. Ngay từ khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng tạo được tiếng vang bởi tính thời sự của nó.

"Thank U, Next" - Ariana Grande: Ngày 17 tháng 11 năm 2018

Bài hát được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2018, không có bất kỳ thông báo hay khuyến mãi chính thức nào trước đó. Tuy nhiên, ngay từ khi ra mắt, ca khúc nhanh chóng tạo được cơn sốt trên toàn cầu.

“7 Rings” – Ariana Grande: Ngày 2 tháng 2 năm 2019

“7 Rings” ra mắt ở vị trí số một trên Billboard Hot 100 . Bài hát cũng đứng đầu các bảng xếp hạng ở một số quốc gia khác, lọt vào top 10 tại Áo, Bỉ, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Lebanon, Mexico, Hà Lan và Tây Ban Nha.