Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suốt 5 năm qua, loạt ngôi sao US-UK sau có thể đã gây ‘nguy hiểm’ khi bạn tìm kiếm họ trên mạng

Đây là thống kê những ngôi sao nổi bật trong giai đoạn 2015-2019 gây nguy hiểm cho máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Danh sách này được chia ra theo từng năm.

Năm 2015: Nghệ sĩ âm nhạc lên ngôi

Đứng đầu danh sách năm 2015 là ngôi sao EDM Armin Van Buuren với 17.92% nguy cơ gặp những đường link độc hại.

Năm 2015: Nghệ sĩ âm nhạc lên ngôi

Bên cạnh đó, trong top 10 ngôi sao gây nguy hiểm khi tìm kiếm trên mạng còn ao gồm Luke Bryan (số 2), Usher (số 3) và Britney Spears (số 4), Jay Z số 5, Katy Perry số 6,… Có thể nói tin tặc đã lựa chọn khá nhiều ngôi sao âm nhạc trong năm 2015.

Năm 2016: Amy Schumer, Justin Bieber, Rihanna, Selena Gomez

Năm 2016 là sự xen kẽ giữa các danh hài thế giới cùng nhiều nghệ sĩ khác nhau. Đứng ở vị trí đầu tiên là Amy Schumer. Cô đã trở thành nữ nghệ sĩ hài đầu tiên chiếm vị trí số một trong danh sách này.

Năm 2016: Amy Schumer, Justin Bieber, Rihanna, Selena Gomez

Đứng ở vị trí thứ hai là Justin Bieber. Điều này không quá ngạc nhiên. Năm 2016, Justin Bieber đã gặt hái hàng loạt những bản hit đình đám như “Cold Water” hay “Let Me Love You”. Mặt khác, dư âm của album năm 2015 vẫn khiến cho tên tuổi của nam nghệ sĩ nổi như cồn.

Trong khi đó, Rihanna xếp vị trí thứ 5 khi trong thời gian này cô có sự hoạt động mạnh mẽ. Miley Cyrus xếp vị trí thứ 6. Selena Gomez với sự ồn ào của Justin Bieber xếp vị trí thứ 9. Cuối cùng, Kesha xếp vị trí thứ 10.  

Năm 2017: Avril Lavigne, Bruno Mars gây nguy hiểm nhất

Theo thống kê của công ty an ninh mạng McAfee, đứng đầu danh sách năm 2017 là nữ ca sĩ Avril Lavigne. Khi bạn tìm kiếm nhân vật này, gắn với đuôi mp3, bạn sẽ có nguy cơ đến 22% được dẫn link đến những trang độc hại khác.

Năm 2017: Avril Lavigne, Bruno Mars gây nguy hiểm nhất

2017 cũng là thời điểm hoàng kim của Bruno Mars, vì thế không quá khó hiểu khi anh lọt vào danh sách này.

Đứng tiếp ở vị trí thứ ba là Carly Rae Jepsen. Nhân vật tiếp tục lọt trong danh sách này là Zayn Malik. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi năm 2017, Zayn Malik đã trở lại với bom tấn mang tên “Dusk Till Dawn” và gặt hái được nhiều thành công từ bản hit này.

Năm 2018: Các ngôi sao truyền hình đứng đầu danh sách này

Năm 2018: Các ngôi sao truyền hình đứng đầu danh sách này

Khác với những ngôi sao năm 2017 phát triển mạnh ở lĩnh vực giải trí, thì 2018 là thời đại của những diễn viên nổi tiếng. Đứng đầu danh sách này là Ruby Rose. Cô là bóng hồng chuyên đảm nhận những vai diễn đáng gờm trên màn ảnh, chẳng hạn như trong TV series "Orange Is the New Black" hay vai nhà khoa học đối chọi với cá mập bạo chúa trong "The Meg".

Phía âm nhạc có Adele (hạng 21), Shakira (hạng 27), Avril Lavigne (hạng 1 năm 2017, hạng 30 năm nay) và Lady Gaga (hạng 35).

Khi nhấp vào những gương mặt này, bạn có thể gặp phải những trang web gây hại, ẩn chứa phần mềm gián điệp, quảng cáo, spam, lừa đảo, virus và các nội dung tiêu cực khác.

Năm 2019: Billie Eilish, Nicki Minaj lọt top

Năm 2019: Billie Eilish, Nicki Minaj lọt top

Hiện mới chỉ có thông tin danh sách những ngôi sao ở Anh và Mỹ. Rất bất ngờ, tại Anh, Nicki Minaj lọt vào vị trí thứ 4 sau một năm ồn ào sóng gió liên quan đến đời tư. Cùng với đó, Billie Eilish đã lọt top 5 những nhân vật gây nguy hiểm khi tìm kiếm trên mạng sau album thành công toàn cầu của mình. Có lẽ trong thời gian tới, nữ nghệ sĩ tài năng không đợi tuổi này sẽ tiếp tục bước lên vị trí… cao hơn trong danh sách này.