Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suốt 37 năm của MTV Music Video Award, Taylor Swift, Billie Eilish và Doja Cat đã làm nên lịch sử mới!

Trong hạng mục đề cử MTV Music Award năm 2020, lần đầu tiên Taylor Swift, Billie Eilish và Doja Cat làm nên lịch sử.

Mới đây, Billie Eilish, Taylor Swift và Doja Cat đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên có ba phụ nữ được đề cử tại hạng mục Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất của MTV Music Video Award năm 2020.

Billie Eilish - Taylor Swift - Doja Cat

Cụ thể, Billie Eilish đã lọt vào danh sách trên khi là người cầm trịch cho MV đình đám và có chiều sâu về tư tưởng "xanny", Taylor Swift được đề cử cho "The Man". Với Doja Cat, sự kết hợp của nữ rapper với đạo diễn âm nhạc Hannah Lux Davis (là một đạo diễn âm nhạc, thương mại và phim ảnh người Mỹ nổi tiếng khi đã làm việc với Ariana Grande, Nicki Minaj, Drake, Miley Cyrus, Jessie J, Halsey,...) cho MV "Say So".

Billie Eilish và Taylor Swift cũng đã làm nên lịch sử với các đề cử trong các hạng mục khác tại 2020 VMAs. Nữ nghệ sĩ Billie Eilish trở thành nghệ sĩ đạt được hai đề cử trong hạng mục "Video của năm" khi còn ở tuổi thiếu niên. Cụ thể, tại MTV Music Video Award năm 2019, "Bad Guy" nhận được đề cử nhưng phần thắng thuộc về Taylor Swift. Năm 2020, MV  "Everything I Wanted" tiếp tục nhận được một cái gật đầu của khán giả và giới phê bình.

Được biết, lễ trao giải MTV Music Video Award năm 2020 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York với quy mô hạn chế, thậm chí không có khán giả tham gia. Hy vọng chương trình sẽ thành công tốt đẹp.