Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sướng như fan Dịch Dương Thiên Tỉ: Đi concert còn được tặng quà, tổng giá trị còn hơn cả vé xem concert

Chiều fan như Dịch Dương Thiên Tỉ quả thật là hiếm có khó tìm

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm 2000, anh nổi tiếng kể từ khi ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc TFBoys hồi năm 2013. Trong thời gian gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ chủ yếu tập trung quảng bá dưới tư cách một nghệ sĩ solo và  luôn được đánh giá là một trong những nghệ sĩ trẻ tuổi được yêu thích hàng đầu tại Đại lục.

Mới đây, chàng ca sĩ 19 tuổi đã có solo concert đầu tiên tổ chức tại trung tâm thể thao Phương Đông, Thượng Hải cùng với 8000 fan hâm mộ may mắn. Ngoài việc là solo concert đầu tiên, concert này cũng diễn ra vào dịp đặc biệt là sinh nhật của Dịch Dương Thiên Tỉ nên các fan đều cố gắng để sở hữu chiếc vé ý nghĩa này.

voh-dich-duong-thien-ti-tang-qua-fan-ham-mo-voh.com.vn-anh3

voh-dich-duong-thien-ti-tang-qua-fan-ham-mo-voh.com.vn-anh12

Anh chàng còn công phu xếp chữ "Tìm thấy chị là thành công vĩ đại nhất của em"

Không chỉ được đi concert vào dịp rất đặc biệt, các fan được tham dự concert của Dịch Dương Thiên Tỉ còn khiến nhiều người ghen tị khi đem về phần quà cực kì giá trị. 8000 người tham dự concert mỗi người đều sẽ nhận được set quà bao gồm: phấn má, đồ ăn vặt, kem đánh răng, card, banner, gậy phát sáng và quan trọng là thư viết tay của chính Dịch Dương Thiên Tỉ.

Theo tính toán, set quà của nam ca sĩ chuẩn bị rơi vào khoảng 458.9 tệ (hơn 1,5 triệu đồng), thậm chí còn đắt hơn giá vé của chỗ ngồi rẻ nhất của concert. Và để tặng quà cho hơn 8000 fan như vậy, Dịch Dương Thiên Tỉ đã phải tiêu tốn ít nhất 12 tỉ đồng. Quy mô và công phu như vậy, có thể thấy Dịch Dương Thiên Tỉ thật sự rất tâm huyết và yêu thương fan nhiều đến nhường nào, anh chàng còn tuyên bố sẽ tổ chức concert ở địa điểm lớn hơn trong tương lai do đã thử đặt vé nhưng không thành công do lượng người đặt quá lớn.