Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sunny (SNSD) tiết lộ từng bí mật hẹn hò với nghệ sĩ

Không chỉ vậy, Sunny còn chia sẻ cô từng chứng kiến việc hẹn hò bí mật của một người nổi tiếng khác.

Sunny (SNSD), Nana (After School) và Lee Kuk Ju đã có một cuộc trò chuyện sôi nổi trong tập phát sóng của "Roommate" vào ngày 27/1.

Trong cuộc trò chuyện, MC đã đặt ra một câu hỏi để mọi người cùng thảo luận: "Bạn đã từng hẹn hò với một người nổi tiếng chưa?". Và thành viên của SNSD đã gây bất ngờ khi trả lời rằng: "Có đó, tôi đã từng có thời gian hẹn hò cùng người nổi tiếng. Thực ra bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều vì điều đó. Chúng tôi chỉ đơn giản gặp gỡ nhau như những người khác mà thôi".

Sunny gây bất ngờ khi thú nhận từng hẹn hò người nổi tiếng

Khi được hỏi làm cách nào để cả hai có thời gian hẹn hò khi mà lịch trình hai bên đều bận rộn, Sunny chia sẻ: "Với lịch trình dày đặc, cuộc hẹn hò của chúng tôi đã trở thành một cuộc hẹn hò qua tin nhắn". Điều đó cho thấy rằng họ chỉ có thể "chat" với nhau và hiếm khi gặp mặt nhau. Sunny nói tiếp: "Thật khó để nó có thể phát triển thành một tình yêu chân thành. Và sau hơn một năm, tôi đã không còn nhận những tin nhắn đó nữa".

Cũng trong chương trình, Sunny còn tiết lộ rằng cô từng chứng kiến một nghệ sĩ nam rất nổi tiếng hẹn hò bí mật.

Cô còn tiết lộ đã từng chứng kiến việc hẹn hò của một nam nghệ sĩ nổi tiếng

Trong khi những thành viên của "Roommate" đang thảo luận về chuyện hẹn hò bí mật của những người nổi tiếng, Sunny đã tiết lộ một câu chuyện từng xảy ra tại rạp chiếu phim. Thành viên SNSD chia sẻ: "Một nghệ sĩ nam nổi tiếng cùng bạn gái đã đến rạp chiếu phim. Và họ đã chọn thời điểm bộ phim bắt đầu chiếu để đến rạp. Tuy nhiên, khi họ bước vào phòng chiếu tối, ánh sáng từ màn hình đã bất ngờ rọi vào họ và làm lộ gương mặt của hai người. Cô gái đi theo sau nam nghệ sĩ đành cúi đầu xuống thấp và chỉ để lộ ra phần đỉnh đầu của cô ấy mà thôi".

Nguồn: Kênh 14