Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sunmi quẩy 'Gashina' cực sung tại lễ cưới của fan

Sunmi đã dành thời gian để ghé thăm và biểu diễn tại lễ cưới của một cặp đôi vốn là fan ruột của Wonder Girls.

Nữ ca sĩ Sunmi vừa có một kỷ niệm đáng nhớ khi đến dự đám cưới của một cặp đôi vốn là fan ruột của cô nàng. Ngày 18 tháng 1 vừa qua, cô nàng đã chia sẻ bức ảnh đồ uống tại một tiệc cưới với lời nhắn: "Tôi không thể tin đời mình lại có ngày này. Hãy sống hạnh phúc nhé, 2 fan của tôi".  

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

내 생에 이런 날이 오다니이 잘 살아요 덕후커플????

Bài viết do SUNMI (@miyayeah) chia sẻ vào

Trên thân lon đồ uống có ghi những lời nhắn dành cho cựu thành viên Wonder Girls mà cặp vợ chồng tự chuẩn bị riêng cho cô nàng: "Chào mừng, đây có phải lần đầu chị đến đám cưới của fan không?", "Chúng em không tin nổi rằng chị đã ưu tiên đến hát tại lễ cưới của tụi em", "Chúng em yêu chị Lee Sunmi", "Một và chỉ một, Lee Sunmi", "Ca sĩ tuyệt nhất đời em Lee Sunmi", "Chúng em sẽ luôn tích cực cổ vũ chị",v.v.

Được biết, nữ ca sĩ đã bí mật tới đám cưới và biểu diễn ca khúc "Gashina". Sau đó, màn trình diễn này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Một tài khoản Twitter tiết lộ hai fan của Wonder Girls đã kết hôn sau 14 năm yêu mến thần tượng. Nữ ca sĩ đã biểu diễn cực sung, chụp ảnh với tất cả các khách mời để chúc mừng đôi vợ chồng trẻ. Nhiều fan KPOP bày tỏ sự ghen tị với cặp đôi vì họ đã có một lễ cưới tuyệt vời nhất mà bất kỳ người hâm mộ nào cũng ao ước.