Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sunmi leo lên hạng 1 hàng loạt BXH nhạc số, phong độ lấn lướt 'đối thủ trực diện' X1

'Lalalay' hiện đang làm rất tốt.

18g ngày 27 tháng 8, Sunmi phát hành single mới "Lalalay" trong sự ngóng chờ của khán giả. Thay vì một sản phẩm có phần giữ nhiệt như "Noir", "Lalalay" được xem là lần comeback trọng điểm trong năm. 

Nữ ca sĩ dành nhiều tâm huyết vào sản phẩm mới, không chỉ ở khâu quảng bá, mà cô còn tự tin giới thiệu ca khúc do mình viết lời và đồng sáng tác.

Không phụ sự kỳ vọng của Sunmi, "Lalalay" đã làm rất tốt kể từ thời điểm phát hành trên các trang nhạc số. Vào lúc 22g30 (giờ địa phương), "Lalalay" đã đứng hạng 1 trên 6 BXH lớn gồm: Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

Ca khúc có tiềm năng đạt "All-kill", nếu như thành tích tại BXH Flo được cải thiện.

Sunmi

So sánh với "Flash", bài hát của tân binh khủng long X1 xuất xưởng cùng thời điểm, cộng với khung giờ khuya vốn là thời điểm vàng dành cho các fandom lớn, "Lalalay" của Sunmi vẫn thể hiện phong độ ấn tượng, duy trì vị thế ca sĩ solo top đầu của Sunmi.