Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sunmi đưa 12 cư dân mạng ra tòa vì tội phỉ báng, bình luận ác ý

Công ty quyết xử lý đến cùng và không khoan nhượng với những anti-fan đã xúc phạm nữ ca sĩ.

Hôm qua (28/10), công ty quản lý của Sunmi là Makeus Entertainment đã tiết lộ với truyền thông về việc thực hiện 12 vụ kiện chống lại những người bình luận ác ý."Xin chào. Đây là Makeus Entertainment.

Vào ngày 24 tháng 10, chúng tôi đã đệ đơn kiện lên Sở cảnh sát Songpa chống lại 12 cá nhân bị cáo buộc với hành vi bình luận ác ý. Ngày 9 tháng 8 năm 2019, chúng tôi đã tìm thấy những bình luận bôi nhọ hình ảnh và danh tiếng của Sunmi thông qua tin tức sai lệch. Hành vi này vi phạm Điều 70 của Đạo luật quảng bá thông tin và Sử dụng, bảo vệ thông tin, mang tính xúc phạm (Điều 311 của luật hình sự). Nhờ các fan của Sunmi giúp sức, chúng tôi đã có thể thu thập bằng chứng và gửi đi cùng với các vụ kiện được đệ trình.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ theo đuổi hành động pháp lý không khoan nhượng và sẽ tiến hành khởi động một vụ kiện thứ hai. Cảm ơn những ai đã yêu mến và ủng hộ Sunmi. Công ty sẽ làm hết sức mình để bảo vệ các nghệ sĩ của . và hy vọng rằng những nỗ lực này sẽ giúp tạo ra một nền văn hóa internet lành mạnh và trưởng thành hơn. Xin cảm ơn!".