Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sunmi bất ngờ tung ra 'Siren' phiên bản cũ (2016), vốn từng bị JYP gác lại, không cho Wonder Girls phát hành

Người hâm mộ đang ra sức thuyết phục nữ ca sĩ cho ra mắt thêm phiên bản gốc của bản hit nổi tiếng.

Trước đây, Sunmi từng tiết lộ với khán giả rằng "Siren", ca khúc chủ đề trong mini album mới nhất của cô, vốn được viết cách đây vài năm cho Wonder Girls. Thời điểm đó, nữ ca sĩ tham gia viết lời và sáng tác với nhà sản xuất âm nhạc FRANTS khi cô vẫn còn là thành viên của Wonder Girls, trước khi nhóm nhóm tan rã vào tháng 1/2017.

Mặc dù "Siren" từng được coi là một ca khúc chủ đề tiềm năng cho đợt comeback của Wonder Girls, thế nhưng cuối cùng bài hát đã bị gác lại, không được phát hành vì JYP Entertainment cho rằng nó không phù hợp để quảng bá cho một ban nhạc.

Thay vì "Siren", ca khúc chủ đề cho màn comeback 2016 của Wonder Girls là "Why So Lonely"

Mãi đến dịp cuối năm 2018, Sunmi mới cho ra mắt "Siren", ca khúc ngay lập tức công phá mọi bảng xếp hạng và trở thành solo hit thứ 5 liên tiếp của nữ ca sĩ.

Hôm 27/12, Sunmi khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi tung ra một đoạn "Siren" phiên bản cũ (vốn dành cho Wonder Girls) trên twitter cá nhân. Đáng chú ý, phần giai điệu và đặc biệt là phần lời hát của phiên bản này có nhiều sự khác biệt so với phiên bản chính thức. Nếu như "Siren" (2016) kể về sự đau lòng và dễ bị tổn thương trong tình yêu thì "Siren" (2018) đứng ở phía ngược lại, dữ dội hơn, mượn hình tượng thần thoại Hy Lạp để cảnh báo người yêu hãy tránh xa mình, trước khi bị tình yêu nguy hiểm hủy diệt. 

Sunmi

Mời bạn lắng nghe hai phiên bản đầy thú vị của "Siren" ngay bên dưới.

"Siren" (2016)

"Siren" (2018)