Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suni Hạ Linh dưới góc quay của đạo diễn MV cho BTS: chưa bao giờ trầm lắng và nữ tính đến vậy

Đây cũng là lần đầu tiên người hâm mộ được thấy Suni để tóc dài trong MV.

Từ 2018 đến nay, Vpop dường như đang nổi lên xu hướng hợp tác với các đạo diễn, producer của Hàn Quốc trong việc thực hiện MV. Từ Sơn Tùng M-TP, Chi Pu, AMee và đến giờ là Suni Hạ Linh. Lần này, cô bắt tay với Zoo Yeong Jeong - đạo diễn từng thực hiện loạt MV của BTS, F.T. Island, KARD..., gần đây nhất chính là MV "Heartbeat" (BTS) nằm trong dự án "BTS WORLD OST" phát hành vào cuối tháng 6/2019. 

Sản phẩm mới của Suni Hạ Linh có tên "Không sao mà em đây rồi" do chủ nhân của loạt hit "24h", "Anh nhà ở đâu thế" - Lyly chắp bút. Đây là bản ballad sâu lắng với phần ca từ đậm chất tự sự, thể hiện sự yêu thương, vỗ về của người con gái dành cho người con trai cô yêu trước những biến cố của cuộc đời. 

"Không sao mà em đây rồi" - Suni Hạ Linh

Trái ngược với phong cách trẻ trung, hiện đại và nhiều màu sắc trước đây, Suni trong "Không sao mà em đây rồi" đã lần đầu để tóc dài, thay đổi hình tượng sang nhẹ nhàng và nữ tính. Dưới góc quay của đạo diễn Hàn Quốc, khán giả không khỏi bất ngờ khi nét dịu dàng của nữ ca sĩ được bộc lộ qua từng ánh nhìn, cử chỉ, hành động tự nhiên. Không có drama như xu hướng thịnh hành ở Vpop hiện nay nhưng MV vẫn đủ sức chạm đến trái tim người nghe khi đến cuối video, cú twist mở ra câu chuyện tình yêu cao thượng của Suni trong vai một cô gái có tình cảm với người bạn thân khác giới nhưng sẵn sàng lui về phía sau, nhìn người mình thương hạnh phúc.

Suni Hạ Linh dịu dàng, nữ tính trong MV Không sao mà em đây rồi ảnh 1

Suni Hạ Linh dịu dàng, nữ tính trong MV Không sao mà em đây rồi ảnh 2

Suni Hạ Linh dịu dàng, nữ tính trong MV Không sao mà em đây rồi ảnh 3

Suni Hạ Linh dịu dàng, nữ tính trong MV Không sao mà em đây rồi ảnh 4

Suni Hạ Linh dịu dàng, nữ tính trong MV Không sao mà em đây rồi ảnh 5

Suni Hạ Linh dịu dàng, nữ tính trong MV Không sao mà em đây rồi ảnh 6

Đây là lần đầu tiên Suni Hạ Linh để tóc dài trong MV và cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp của cô, khán giả được thấy nét dịu dàng, nữ tính bên cạnh sự trẻ trung, đa sắc màu quen thuộc

Tuy là một MV nhuốm màu u buồn nhưng thông điệp mà Suni Hạ Linh cùng ê-kíp gửi gắm qua "Không sao mà em đây rồi" lại vô cùng tích cực: yêu không nhất thiết là phải ở bên cạnh mà quan trọng là trong những tình huống chật vật, khó khăn nhất, có người vẫn tin tưởng tìm đến để kiếm tìm sự vỗ về, an ủi và sẻ chia.