Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suni Hạ Linh đối đầu Mai Ngô để giành Mr.T

Anh chàng rapper cá tính Mr.T sẽ chọn ai đây – Mai Ngô cá tính, kiêu kỳ hay Suni Hạ Linh bánh bèo, đáng yêu?

Sau nhiều ngày để fan “dài cổ ngóng đợi”, cuối cùng thì Mr.TSuni Hạ Linh cũng chính thức cho ra mắt MV “Mơ trên mây”. Đặc biệt, MV còn có sự xuất hiện của nàng mẫu đình đám Mai Ngô – Á quân The Face 2016. Trong MV “Mơ trên mây”, Suni Hạ Linh và Mai Ngô trở thành tình địch của nhau khi cùng để mắt đến anh chàng Mr.T.

Mơ trên mây

Chuyện tình tay ba Suni Hạ Linh - Mr.T - Mai Ngô đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

“Mơ trên mây” là ca khúc mang âm hưởng R&B sôi động, cuốn hút người nghe theo tiết tấu tươi vui. Phần rap cực ngầu của Mr.T phần nào tạo điểm nhấn cho “Mơ trên mây”, giúp ca khúc này chiếm được sự yêu mến của đông đảo khán giả trẻ. Suni Hạ Linh “hạ gục” người hâm mộ với hình ảnh ngọt ngào, đáng yêu trong khi Mai Ngô gây ấn tượng với sự sắc sảo, kiêu kỳ. 3 nhân vật mang những tính cách riêng cùng tạo nên MV “Mơ trên mây” rực rỡ sắc màu và mang đến câu chuyện thú vị cho người xem.

MV "Mơ trên mây" - Suni Hạ Linh ft Mr.T