Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sungmin và Shindong (Super Junior) thông báo ngày nhập ngũ

Ngày nhập ngũ của 2 thành viên Super Junior đang tới gần.

Thông tin về ngày nhập ngũ chính thức của hai thành viên Super Junior là Sungmin và Shindong đã được tiết lộ. Theo đó, cả hai sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự từ tháng 3 và trong khoảng thời gian 21 tháng.

Theo nguồn tin độc quyền từ Star In, cuối tháng 3 là thời điểm Sungmin và Shindong sẽ chính thức nhập ngũ. Sau khi trải qua thời gian được huấn luyện cơ bản, cả hai sẽ bắt đầu phục vụ trong quân đội trong vai trò của một người lính.

Sungmin và Shindong s nhp ngũ trong tháng ti

SM Entertainment cũng đã xác nhận thông tin này. Mặc dù cả hai thành viên Super Junior cùng nhập ngũ trong tháng 3 nhưng địa điểm và thời gian nhập ngũ cụ thể của mỗi người lại khác nhau. Đại diện phía SM cho biết: "Shindong s nhp ngũ ti trung tâm hun luyn Yeoncheon vào ngày 24/3, trong khi đó Sungmin s nhp ngũ vào ngày 31/3 ti trung tâm hun luyn Incheon".

Hai thành viên của SuJu sẽ “lên đường” vào thi gian và đa đim khác nhau

"Super Show 6 ca nhóm ti Macau vào ngày 1/3 sắp tới s là sân khu chia tay ca Sungmin và Shindong trước khi lên đường nhp ngũ. Các bn hãy gi nhng li đng viên đến vi hai chàng trai đ h có thêm động lực hoàn thành tt thi gian thc hin nghĩa v quân s ca mình", đại diện của hai ca sĩ chia sẻ thêm.

 

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn nhập ngũ