Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sunghoon chính thức thông báo rời SECHSKIES và YG sau loạt bê bối chấn động Kpop

Kang Sung Hoon vừa thông báo về quyết định rời SECHSKIES và YG Entertainment.

Ngay vào ngày đầu năm mới, Kang Sung Hoon đã đưa ra thông báo chính thức về tương lai của mình. Theo đó, nam idol quyết định rời SECHSKIES và YG sau khi bị trở thành tâm điểm truyền thông với loạt scandal liên quan đến hẹn hò lén lút với fan, biển thủ quỹ fanclub và bê bối đột nhập vào nhà của quản lí cũ.

Thông qua trang mạng xã hội, Sunghoon xác nhận:

"Với những sự việc hiểu lầm đáng tiếc xảy ra hết lần này đến lần khác, tôi ngày càng suy nghĩ thận trọng hơn về vị trí chính thức của mình. 

Hiện tại, vì một số vấn đề về tinh thần nên tôi chưa thể nói trước khi nào sẽ trở lại. Tôi đưa ra quyết định này vì nếu tiếp tục hoạt động với SECHSKIES có thể sẽ trở thành gánh nặng cho các thành viên khác, vì vậy sau khi suy nghĩ kỹ, tôi đã trao đổi với YG Entertainment và chúng tôi đã đi đến thoả thuận chấm dứt hợp đồng vào ngày 31/12/2018 và cho phép tôi rút lui khỏi các hoạt động của SECHSKIES.

Tôi rất xin lỗi vì đã không đáp ứng được sự mong đợi của các fan hâm mộ - những người đã kiên nhẫn chờ đợi, quan tâm và mở rộng vòng tay với tôi sau những bê bối vừa qua. Tôi cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến các thành viên SECHSKIES vì những chuyện mà họ đã phải chịu đựng liên quan đến bê bối của tôi.

Tôi mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ các hoạt động của SECHSKIES trong tương lai. Một lần nữa, tôi rất xin lỗi và cảm ơn các bạn".

Sau đó, YG Entertainment cũng đã xác nhận thông tin này: "Đúng là chúng tôi đã nói chuyện với Kang Sung Hoon và quyết định chấm dứt hợp đồng với anh ấy và mong anh ấy sẽ nỗ lực hết mình trong tương lai."