Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sunggyu tâm sự về nội bộ INFINITE: 'Vì thẳng tính, chúng tôi đã làm tổn thương lẫn nhau'

Dù vậy, anh chàng vẫn trân trọng những khoảnh khắc ở bên nhóm nhạc của mình

Tạp chí The Star đang hướng tới ngày kỷ niệm 7 năm phát hành và Sunggyu (INFINITE) đã đồng ý trở thành người mẫu trang bìa cho số ra đặc biệt này. Tại đây, Sunggyu đã có những tâm sự thành thật về bản thân ở thời điểm hiện tại và trong quá khứ. Nam idol bày tỏ cảm xúc: "INFINITE là idolgroup xuất hiện nhiều nhất trên The Star. Tôi rất cảm kích khi trở thành người mẫu trang bìa trong số ra mừng 7 năm phát hành. Hôm nay là buổi chụp hình tạp chí đầu tiên của tôi sau khi kể từ khi xuất ngũ. Đã một khoảng thời gian trôi qua, lúc đầu tôi có hơi xấu hổ nhưng giờ đã bình thường rồi, tôi cực kỳ hạnh phúc."

Được biết, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, Sunggyu đã tổ chức concert solo đầu tiên, tính từ thời điểm nhập ngũ. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời với trưởng nhóm INFINITE: "Buổi đầu, tôi đã lo lắng đến mức không thể hình dung mọi thứ đã diễn biến thế nào. Rất may là bắt đầu từ ngày thứ hai, tôi đã thả lỏng hơn hơn và có thể quan sát khuôn mặt của các fan. Không thể tin nổi rằng tôi đủ sức lấp đầy địa điểm tổ chức buổi concert đó. Mọi thứ là nhờ có INFINITE."

Sunggyu có biệt danh là "thánh đi show tạp kỹ" nhưng anh chàng hoàn toàn phủ nhận điều này: "Không phải vậy đâu. Chưa bao giờ tôi cho rằng bản thân giỏi đi show tạp kỹ cả. Và tôi không hề thấy tự tin. Đó là nhờ có những người xung quanh tôi mà thôi. Tôi thấy căng thẳng về các chương trình tạp kỹ hơn mọi người vẫn tưởng. Nhưng vì người hâm mộ, tôi vẫn cố gắng. Có những người đã trở thành fan của tôi vì yêu thích âm nhạc của INFINITE nhưng cũng có những người hâm mộ yêu thích tôi thông qua các chương trình truyền hình."

Anh chàng cũng bật mí về mẫu người lý tưởng: "Tôi cho rằng mình đã nhạy cảm hơn ngày trước. Ngày xưa tôi vẽ ra kiểu người nào cả nhưng dạo gần đây mới có, một người tươi tắn, thật đáng yêu với thật nhiều aegyo. Tôi yêu thích những người thân thiện, luôn tràn đầy sự tích cực". 

Mặc dù đang quảng bá solo nhưng nam idol vẫn không quên nhắc đến các thành viên INFINITE:

"Bây giờ tôi biết có người để tám chuyện nơi phòng chờ. Khi còn ở bên các thành viên INFINITE bầu không khí rất náo nhiệt. Chúng tôi không ngừng trêu ghẹo và diss nhau, cũng có cãi vã nữa.

Vì thẳng tính, có những lúc chúng tôi vô tình làm tổn thương nhau. Tôi cho rằng có lúc các thành viên khác phiền lòng vì lời nói hoặc hành động của mình. Lúc này đây, tôi nhớ tất cả mọi thứ. Tôi nuối tiếc vì đã không trân trọng những giây phút đó nhiều hơn. Thời điểm ấy, tôi cứ mãi ám ảnh với việc làm thế nào để không phạm lỗi. Là một người gánh vác trách nhiệm trưởng nhóm, tôi không thể tận hưởng những điều ấy Trong tương lai, tôi muốn cho bản thân thêm không gian để thư giãn".