Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sunggyu (INFINITE) tiết lộ thông tin 'cực độc': Lúc đi nghĩa vụ anh chàng đã được một ngôi sao khác lấy ráy tai và nặn mụn cho

Quả là những người bạn thân thiết.

Ngày mùng 8 tháng 2 vừa qua, Sunggyu (INFINITE) đã tham gia "Knowing Bros" với tư cách khách mời. Được biết, nam idol vừa xuất ngũ vào ngày 8/1 và mới trở lại với các hoạt động giải trí.

Tại đây, dàn cast của chương trình đã thắc mắc về cuộc sống trong quân đội của anh chàng cùng với người bạn thân thiết là nam diễn viên Kang Ha Neul.

Đề cập đến chủ đề này, thành viên INFINITE vui vẻ chia sẻ: "Kang Ha Neul tốt bụng lắm. Thậm chí cậu ấy còn gọi cho em vào ngày xuất ngũ để gửi lời chúc mừng".

Sunggyu tiếp tục kể: "Cậu em ấy cực kỳ chu đáo và biết quan tâm đến mọi người. Đến mức cậu ấy sẵn sàng lấy ráy cho anh em đồng đội xung quanh. Cậu ấy cũng lấy ráy tai và nặn mụn cho em nữa. Về cơ bản thì cậu ấy là người bạn mang đến cảm giác tình mẫu tử ấy".

Xem video Sunggyu tiết lộ sự thật thú vị này tại đây.