Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sửng sốt xem 'phù thủy make up' nổi tiếng mạng xã hội hóa thân thành loạt sao nổi tiếng

Promise Tamang Phan khiến giới sao Hollywood phải lo lắng khi chỉ trong mấy phút cô có thể hóa thân bất kỳ ngôi sao nào cô muốn.

Chắc chắn bạn đã từng xem qua video của Promise, chỉ là bạn không nhận ra cô nàng mà thôi. Nghệ sĩ trang điểm người Nepal này được biết đến với khả năng biến hóa trở thành những nhân vật nổi tiếng như Ed Sheeran, Mariah Carey…chỉ trong chớp mắt.

Promise Tamang là nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô thường xuyên chia sẻ các video dạy make up trên Youtube và Instagram. Promise thiên về hoá trang và các video hoá trang của cô đạt rất nhiều view và nổi tiếng đến nỗi cô được mệnh danh là phù thủy hóa trang. Điều mà người xem thích ở Promise chính là sự giản dị và chuyên nghiệp.

Khi nhìn các bức ảnh của cô sau khi hóa trang, chắc chắn bạn sẽ phải xem đi xem lại nhiều lần vì chẳng ai tin người trong ảnh lại chính là Tamang Phan. Promise tự tin nói rằng với trang điểm thì không có gì là không thể. Cô thu hút hàng triệu người hâm mộ trên Youtube mỗi khi tung ra video clip dạy trang điểm mới.

Cùng nhìn ngắm những màn hóa thân xuất sắc của cô:

Promise Tamang hóa thân thành Mariah Carey. 

Selena Gomez

Cô còn gây bất ngờ bởi tài hóa trang nam giới. Ed Sheeran là một ví dụ.

Jon Snow

Kris Jenner cũng từng được Tamang hóa thân.

Harley Quinn