Sửng sốt với bản rap cực đỉnh của cậu bé bị bệnh hiểm nghèo khiến Eminem phải ngả mũ

Chỉ với một chiếc ipad thay piano, cậu bé này đã làm cả thế giới phải chao đảo với bản rap "Not Afraid" của huyền thoại Eminem.

Vượt lên mọi bất hạnh của bản thân, Sparsh Shah đã chứng tỏ cho cả thế giới thấy rằng bệnh tật không thể nào ngăn cản được đam mê âm nhạc cháy bỏng của em, đặc biệt là được hát những ca khúc rap đình đám của thần tượng - rapper huyền thoại Eminem. 

Sparsh Shah eminem

Sparsh Shah và Eminem đều gặp những bất hạnh trong cuộc sống

Số phận đã không mỉm cười với Sparsh Shah khi em sinh ra phải mang trong người căn bệnh hiếm gặp - bệnh xương thủy tinh. Ngay từ thời điểm mới sinh, 35 xương của Sparsh Shah đã bị gãy và đến nay em đã phải chịu đựng tổng cộng 125 lần gãy xương. Nỗi đau ấy vẫn từng ngày bám lấy cậu bé mới chỉ 13 tuổi khiến em không thể có được tuổi thơ đời thường như bao bạn bè đồng trang lứa khác.

Thế nhưng, ông trời đã không lấy đi của Sparsh Shah tất cả. Mặc dù không thể đi lại và chỉ có thể ngồi một chỗ, nhưng bù lại cậu bé lại có rất nhiều tài lẻ. Em không chỉ là một ca sĩ mà còn tham gia viết lời ca khúc, làm thơ, viết truyện ngắn và sáng tác nhạc. Nổi bật nhất trong số đó phải kể đến khả năng đọc rap siêu đẳng, được cư dân mạng so sánh là "hậu bối" của Eminem.

Sparsh Shah eminem

Vượt lên tất cả, hai "thế hệ" rapper này đã xích lại gần nhau qua bản hit "Not Afraid"

Nhờ khả năng này, Sparsh Shah được cả thế giới biết đến với bản cover ca khúc "Not Afraid" của rapper vĩ đại nhất mọi thời đại Eminem. Ngay sau khi ra mắt trên kênh Youtube, video này đã làm lay động hàng triệu người xem khắp thế giới và tất cả đều không tiếc lời khen dành tặng cho cậu bé đầy nghị lực người Ấn Độ. Tính đến bản cover này của Sparsh Shah đã đạt gần 5 triệu lượt nghe trên Youtube và tiếp tục tăng lên từng ngày. 

Nếu bạn là một fan của Eminem và ngưỡng mộ tài năng của Sparsh Shah, hãy lắng nghe và chia sẻ bản cover siêu chất "Not Afraid" của cậu bé đáng yêu này nhé.

Đừng bỏ qua bản cover này, bạn sẽ nghiện nó ngay thôi.

HN