Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sửng sốt khi nhiều fangirl Hàn Quốc công khai 'nuôi mộng' KẾT HÔN với thần tượng

Hàng trăm, hàng ngàn cô gái trẻ đã chuẩn bị rất nhiều kế hoạch để có thể tiếp cận với thần tượng một cách 'khả thi' nhất.

Trên một website phổ biến tại Hàn Quốc đang lan truyền bài viết của một người hâm mộ nói lên kế hoạch đầy tham vọng trong việc kết hôn với một thành viên nhóm nhạc thần tượng. Fan này mơ ước được bắt đầu mối quan hệ với một trong những thần tượng yêu thích của cô đơn giản bằng việc tìm ra cách để đưa mình vào một môi trường nơi cô có thể gần gũi với giới thần tượng.

Tôi nghĩ mình hơi điên rồ, nhưng tôi mơ ước được kết hôn với một thần tượng.

Đây là điều tôi đã nghĩ đến từ khi còn học lớp 7, và người ta thường suy nghĩ chín chắn hơn khi họ lớn tuổi hơn. Nhưng đối với tôi, việc này trở nên tệ hơn khi tôi lớn tuổi hơn. Ngay cả khi tôi nhìn vào gương, tôi cảm thấy mình có thể làm cho điều đó xảy ra, nếu mình học hành chăm chỉ hơn. Hehe... đây là tôi: ước mơ của tôi là có thể tìm được một công việc tại một đài phát thanh. Xin các bạn hãy đánh thức tôi từ những giấc mơ!"

Kết hôn với thần tượng

Thay vì khuyên cô gái từ bỏ những ước mơ và kế hoạch đó, nhiều netizen khác cũng chia sẻ suy nghĩ và kế hoạch của họ để được gần gũi hơn với thần tượng mà họ yêu thích

- “Tôi thậm chí còn nghĩ đến việc trở thành một thần tượng chỉ để hẹn hò với các thành viên trong nhóm nhạc thần tượng, hoặc có một mối quan hệ bí mật với một người nổi tiếng khi tôi không làm việc trong ngành này”

- “Bạn không băn khoăn thần tượng mà bạn yêu thích sẽ cưới ai vào một ngày nào đó ư? Nếu tôi được kết hôn với thần tượng mà mình yêu thích, tôi sẽ cõng anh ấy trên lưng và đi bộ quanh xóm mỗi ngày”

- “Tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm vì tôi không phải là người duy nhất nghĩ đến chuyện đó… phù!”

Kết hôn với thần tượng

- “Tôi đang học tập rất chăm chỉ với hy vọng một ngày nào đó được kết hôn với RM (BTS). Tôi luôn được điểm "A" với Tiếng Anh và văn học Hàn Quốc, nhưng điểm toán của tôi vẫn còn tệ lắm…”

- “Tôi thậm chí còn từng nghĩ đến chuyện đăng ký làm lao công tại các đài phát thanh để tôi có thể bắt gặp nhóm nhạc mà mình yêu thích”.

- “Khi đọc bài viết của bạn, tôi cảm giác như nhìn thấy bản thân mình vài năm trước. Hiện tại, tôi đang làm việc cho công ty mà thần tượng của tôi đã kí hợp đồng, và mỗi ngày tôi đều vô cùng hạnh phúc!”

Hãy nhớ rằng, tất cả các thần tượng KPOP mà bạn yêu thích cũng từng là thực tập sinh và khao khát được gặp những người mà họ ngưỡng mộ. Thế nên, hãy tiếp tục mơ ước!