Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sửng sốt khi hai rapper đình đám từng đấm nhau vì tình yêu lại... làm hòa và tung ra nhạc mới?

Không kèn không trống, Chris Brown và Drake bất ngờ hợp tác với nhau trong nhạc phẩm mới khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Mối quan hệ không lành lặn của Chris Brown và Drake vốn đã rất nổi tiếng trong làng nhạc. Cả hai có vụ gây gổ tại quán bar W.I.P ở Los Angeles, nguyên nhân tất cả cũng là vì cô nàng Rihanna - người mà cả hai từng có thời gian hẹn hò. Vụ việc ầm ĩ này không bị cảnh sát “sờ gáy” nhưng gây “tiếng vang” cho 2 anh chàng. Bất ngờ, sau rất nhiều năm, cả Drake và Chris Brown lại hợp tác trong sản phẩm mới.

Drake - Chris Brown

Cách đây vài giờ, bản audio No Guidance đã được ra mắt với phần lời dạt dào tình cảm mà nhiều người cho rằng rất có khả năng hai anh chàng trong hội bạn trai cũ của Rihanna đang nói cô nàng. Trong lời bài hát có đoạn: “Trước khi chết, anh cố gắng được gần gũi em, baby à. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có con với nhau. Anh không muốn trở về nhà nữa. Anh không mong muốn mình rời khỏi tâm trí em.”

Cả hai chàng trai này có vẻ vẫn còn vương vấn Rihanna vì sau chia tay, các sản phẩm âm nhạc của Drake và Chris Brown đâu đó vẫn được người hâm mộ tìm thấy hình bóng của Rihanna trong lời bài hát. Và phải chăng No Guidance cũng giống như thế?

Với ca từ dạt dào tình cảm, hy vọng sự kết hợp với Drake sẽ xoa đi ác cảm của công chúng với Chris Brown sau việc hành hung bạn gái cũ cũng như tự nhận mình sánh với Michael Jackson. 

Từ Khóa:

Drake

Chris Brown