Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sulli và Choiza đang quay lại với nhau?

Internet đang ồn ào với những tin đồn rằng Sulli và Choiza đang trở lại với nhau một lần nữa!

Gần đây, những tin đồn về việc cựu thành viên F(x) Sulli và Choiza (Dynamic Duo) lại một lần nữa nổi lên trong cộng đồng fan Kpop. Mối tình thị phi từng khiến báo chí tốn nhiều giấy mực và làm xấu đi hình ảnh của mỹ nhân Sulli trong mắt công chúng. Tuy nhiên, họ đã chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò.

Những tin đồn bắt đầu khi Choiza tải lên một bài đăng Instagram của mình uống bia với ai đó vào vài ngày trước.

Đáng chú ý là bức ảnh này được chụp ở cùng một quán bar đường phố, nơi anh lần đầu tiên bị bắt gặp đang hẹn hò với Sulli. Choiza cũng bắt đầu theo dõi lại tài khoản chính thức của Sulli một lần nữa trên Instagram, sau khi anh xóa ảnh của cô trên Instagram và bỏ theo dõi cô ta kể từ khi chia tay.

Hình ảnh buổi hẹn hò trước đây của Sulli và Choiza

Cư dân mạng cũng chia sẻ với nhau một hình ảnh làm bằng chứng và nói rằng họ vừa mới nhìn thấy cặp tình nhân đang đi dạo xung quanh trong khi vẫn nắm tay nhau.

Gần đây, Sulli đã chia tay với Kim Min Jun sau một mối quan hệ ngắn ngủi 4 tháng. Sulli và Kim Min Jun bắt đầu hẹn hò vào tháng 5 , như đã được xác nhận bởi SM Entertainment công ty quản lý của Sulli . Cả Sulli và SM Entertainment đều không bình luận về mối quan hệ này.

Vào ngày 13 tháng 7, một nguồn tin thân cận với Choiza tiết lộ, "Những tin đồn gần đây về Choiza khi trở lại Sulli là sự suy đoán vô căn cứ", và nhấn mạnh, "Nó thậm chí còn không đáng trả lời."

Choiza và Sulli đã chia tay vào tháng 3 năm 2017, sau hai năm và bảy tháng hẹn hò. Sau khi chia tay với Choiza, Sulli hẹn hò với Kim Min Joon, nhưng gần đây cô đã thừa nhận chia tay với anh sau 4 tháng hẹn hò.

Trong khi đó, Choiza hiện là giám khảo của chương trình dành cho rapper đỉnh nhất Hàn Quốc, "Show Me The Money 6" của Mnet, và Sulli đã thành công trong việc gây dựng được một hình ảnh trưởng thành qua vai diễn trong bộ phim gần đây "Real".

Từ Khóa:

Choiza

Sulli