Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sulli quyên góp 100.000 băng vệ sinh organic trị giá 500 triệu KRW

Nữ thần tượng quá cố luôn ấp ủ dự định tạo ra những vật dụng tiện lợi cho phụ nữ.

Vào tháng 10 năm 2018, Sulli đã gặp gỡ với đại diện của một công ty sản xuất băng vệ sinh. Cô có ý tưởng bán sản phẩm này tại cửa hàng pop-up của riêng mình. Trước đây, nữ thần tượng quá cố từng bày tỏ quan điểm: "Phụ nữ cần được sử dụng các sản phẩm chất lượng cao trong kỳ kinh nguyệt của họ. Tôi thường nghĩ rằng nên có sản phẩm băng vệ sinh organic".Vào tháng 6, cựu thành viên f(x) đã phát các sản phẩm này cho tất cả những người tham dự fanmeeting, bất kể giới tính. Sulli đã lên kế hoạch bán những chiếc băng vệ sinh tiện ích này thông qua mùa 2 của "Jinri's Market".

Tuy nhiên, thật không may là Sulli đã qua đời trước khi kịp thực hiện dự định đầy ý nghĩa này. Chính vì vậy, 100.000 sản phẩm mà cô và đội ngũ đã dày công thiết kế và sản xuất sẽ được mang đi làm từ thiện. Đây là một khoản quyên góp trị giá khoảng 500 triệu KRW (khoảng 424.900 USD). Công ty đầu mối băng vệ sinh và nhà sản xuất chương trình "Jinri's Market" đã cùng thực hiện nguyện vọng cao đẹp của nữ nghệ sĩ quá cố đối với phụ nữ Hàn Quốc.