Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sulli qua đời, số phận chú mèo Goblin sẽ trôi dạt về đâu?

Heechul xác nhận anh chàng đang chăm sóc mèo của người em gái quá cố.

Vào ngày 29 tháng 12, Heechul (Super Junior) đã livestream trên kênh YouTube cá nhân sau khi dự lễ trao giải SBS Entertainment Awards 2019.

Trong buổi phát sóng, Heechul đã đề cập đến bài phát biểu của MC Yoo Jae Suk khi nhận giải Daesang. "MC quốc dân" đã gửi lời cảm ơn tới 2 nghệ sĩ quá cố là Goo Hara và Sulli, đồng thời chúc họ có một cuộc sống an yên ở phía bên kia thế giới.Nam idol chia sẻ: "Sau khi anh Jae Suk nhận được Daesang, anh ấy đã tưởng nhớ 2 cô gái. Việc anh ấy nói về họ trong bài phát biểu nhận giải đã làm tôi xúc động. Tôi cảm thấy rất biết ơn vì tôi đã cố gắng hết sức để không đề cập đến chuyện này ở bất cứ đâu. Tôi tự hỏi liệu có nên nhắc đến hay không, nhưng tôi cảm thấy mình không nên".

Heechul tiết lộ sự thật về tin đồn đang chăm sóc mèo của Sulli:

"Tôi chắc chắn nhiều bạn đã biết điều này, đúng là tôi đang nuôi mèo của Sulli. Bởi vì hôm qua anh Jae Suk đã nói về 2 cô bé, tôi cảm thấy thực sự biết ơn và nghĩ rằng anh ấy quá tuyệt vời. Lý do tại sao tôi không nhắc đến và cố gắng che giấu điều này là vì 2 em ấy không thể tự lên tiếng được nữa. Vì vậy tôi không muốn người khác xuyên tạc câu chuyện và tạo ra những điều ngớ ngẩn trong mắt họ. Như tôi đã đề cập trước đây, tôi thấy điều đó thật kinh tởm. Tôi nghĩ rằng nếu mình khoe chú mèo của Sulli, sẽ có những kẻ suy diễn và bịa đặt tin đồn".

Được biết, rất nhiều fan đã lo lắng cho chú mèo Goblin sau khi Sulli qua đời. Song, hiện giờ người hâm mộ có thể yên tâm vì thành viên Super Junior nổi tiếng là người chăm mèo mát tay và có tình yêu với động vật.