Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sulli hoảng hốt vì bị fan nam quấy rối ngay trên sóng livestream

Nữ thần tượng đã vô cùng sợ hãi và ngồi sụp xuống khi bị một người đàn ông lạ mặt quấy rối.

Gần đây, Sulli đã gặp một sự cố khi đang phát trực tiếp, trò chuyện với fan thông qua ứng dụng Instagram. Nữ thần tượng đã ghé qua một quán nhậu cùng với một người bạn. Tại đây, cả hai đã trò chuyện vui vẻ. Các fan không còn quá xa lạ với những buổi tụ tập khuya của Sulli với bạn bè, nơi cô nàng có những phút giây thư giãn 

Tuy nhiên, rạng sáng hôm nay (17/9), trong lúc Sulli và cô bạn thân đang livestream rất vui vẻ thì một người đàn ông lạ mặt đã có hành động làm phiền đến 2 cô gái, đến mức "công chúa SM" phải tắt livestream và rời khỏi quán ăn ngay lập tức. 

Theo lời fan thuật lại, người đàn ông trong vụ việc đã tự xưng là fan của Sulli và nói điều gì đó khiến Sulli không thoải mái. Vài phút sau, anh ta quay lại và nói muốn chụp hình cùng nữ thần tượng. Dù không nhận được sự đồng ý, người đàn ông vẫn cầm điện thoại để quay chụp khiến cựu thành viên f(x) buộc phải che mặt và cúi đầu xuống bàn. Chứng kiến phản ứng khó chịu của hai cô gái, người lạ mặt này đã tiến lại gần và hỏi một cách thô lỗ: "Cô không thể nói một câu sao?", "Nói gì đi chứ?". 

Quá sợ hãi, Sulli và người bạn buộc phải tắt livestream và rời khỏi nhà hàng. Cư dân mạng cho rằng đây là hành vi quấy rối, xâm phạm quyền riêng tư và tỏ ra bất bình khi phụ nữ luôn gặp những mối đe dọa ở khắp mọi nơi.