Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sulli giải thích lý do vì sao tin đồn cô mang bầu bùng nổ trong quá khứ

Mỗi khi nhắc đến câu chuyện này, cựu thành viên f(x) vẫn còn cảm thấy giận giữ và bức xúc.

Trong tập phát sóng tối 19 tháng 7 của chương trình "'Reply Night" (JTBC), Sulli đã chia sẻ về câu chuyện dẫn đến tin đồn cô mang thai trong quá khứ: "Thật sự thì tôi đã bị tổn thương về mặt cảm xúc quá nhiều bởi mọi người. Tôi đã rất đau khi đến bệnh viện. Ngay cả sau khi kiểm tra, họ vẫn không tìm thấy nguyên nhân chính xác. Chỉ còn lại bài kiểm tra phụ khoa, và họ hỏi tôi có muốn khám luôn không, tôi quyết định khám thử xem sao. Vậy là một số người thấy tôi đi khám phụ khoa, họ thêu dệt tin đồn tôi đi khám thai".

Sulli

Nữ thần tượng tiếp tục: "Một nhân viên làm việc trong bệnh viện đã chụp lại kết quả khám rồi phát tán nó đi khắp nơi. Quả thật có rất nhiều sự việc xảy ra tại bệnh viện. Họ không bảo vệ sự riêng tư của bạn".

Một thành viên dàn cast tỏ ra đồng tình với Sulli, Shinji cho biết: "Chính vì những kiểu tin đồn như thế này, tôi thậm chí không dám đến gần những khoa đó".

Sulli gần đây đã debut với tư cách ca sĩ solo và có cho mình một talkshow đặc biệt trên truyền hình, nơi cô làm rõ về những hiểu lầm trong quá khứ cũng như những mặt tối của showbiz.