Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sulli được cân nhắc vào vai nữ chính trong serie phim 'Persona' mùa thứ 2

‘Công chúa SM’ đang trong quá trình thảo luận, cân nhắc về vai diễn này.

Ngày 27/8, một nguồn tin từ phía đại diện công ty SM Entertainment cho biết: "Sulli hiện đang trong quá trình đàm phán để đóng vai chính trong Persona phần 2 thuộc chuỗi phim ngắn của Netflix.”

Được biết, “Persona” là loạt phim do bốn đạo diễn phim hàng đầu Hàn Quốc là Lim Pil Sung, Lee Kyung Mi, Kim Jong Kwan và Jeon Go Woon đã hợp tác với Netflix để sản xuất bộ phim ngắn với tựa đề là “Persona” gồm 4 phần: Long Time, Sinned Kiss, Walk the Night và Love Set với những chủ đề và ý tưởng khác nhau. Ở mùa đầu tiên, “nữ hoàng nhạc số” IU đã đảm nhận vai nữ chính. Mỗi đạo diễn đều lấy cảm hứng từ nữ diễn viên để tạo ra 4 nét riêng biệt.

Sau khi ra mắt phần 1, “Persona” đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và lời khen từ phía khán giả. Nối tiếp thành công đó, nhà sản xuất đã cân nhắc Sulli cho vai nữ chính và trở thành nguồn cảm hứng cho các đạo diễn trong phần 2 này.

Trước khi trở thành một thực tập sinh dưới trướng SM, cựu thành viên f(x) đã có kinh nghiệm tham gia diễn xuất từ khi còn nhỏ tuổi. Dự án phim gần đây nhất là nữ thần tượng góp mặt đó là “Real” cùng với nam diễn viên Kim Soohyun. Rất tiếc là bộ phim đã không nhận được danh tiếng như mong đợi.