Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sulli cảm thấy thế nào khi làm việc cùng Kim Soo Hyun trong "Real"?

Cuộc họp báo chuẩn bị cho sự ra mắt của bộ phim "Real" đã diễn ra vào ngày 31/05 với sự có mặt của các diễn viên Kim Soo Hyun, Sung Dong Il và Sulli.

Tại buổi họp báo, Sulli đã nói về quá trình làm việc của cô với các ngôi sao điện ảnh khác trong bộ phim, cô nói: "Không khí làm việc thật sự rất dễ chịu! Tiền bối Sung Dong Il đối xử tốt với tôi và giúp đỡ tôi rât nhiều. Còn tiền bối Soo Hyun thì rất hay pha trò, đùa giỡn xung quanh. Những điều đó giúp tôi không cảm thấy căng thẳng khi làm việc với họ".

Dàn diễn viên "Real" trong buổi đọc kịch bản đầu tiên

Sulli nói thêm: "Tôi nghĩ là càng về cuối quá trình quay, tôi càng cảm thấy thoải mái hơn".

Ảnh teaser cho "Real"

Cô ấy cũng thừa nhận rằng mình đã gặp một chút khó khăn khi mới bắt đầu với kịch bản "Real": "Khi tôi đọc xong, tôi gấp cuốn kịch bản lại ngay lập tức. Tôi chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra trong đó cả, nên tôi đã phải đọc lại nó đến ba lần", cô nói.

Poster cho bộ phim hành động "Real"

Nữ diễn viên thần tượng nói thêm: "Mãi đến khi đọc lại lần thứ 6 tôi mới có thể hiểu hết kịch bản mặc dù sự thật là từ lúc bắt đầu tôi đã rất muốn vào vai nữ chính trong bộ phim này rồi". 

Trong "Real", Sulli hóa thân vào một bác sĩ vật lí trị liệu tên Song Yoo Hwa. Cô giúp điều trị cho Jang Tae Young (Kim Soo Hyun thủ vai), một tay súng lạnh lùng. Cô cho biết mình đã chuẩn bị rất nhiều cho vai diễn này: "Cá nhân tôi phải đến bệnh viện gần như mỗi ngày. Tôi cố gắng xem và học theo cách các bác sĩ vật lí trị liệu ở đây điều trị cho bệnh nhân".

Tạo hình của nhân vật Song Yoo Hwa

"Real" là bộ một phim hành động, đặt trong bối cảnh của xã hội với những tên tội phạm và những tay cờ bạc. Theo dự kiến, bộ phim sẽ ra mắt công chúng trong tháng 6 này.