Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sulli bật mí về tình bạn bền chặt với IU trên 'The Night Of Hate Comment'

'Nữ hoàng nhạc số' không tỏ ra xấu hổ khi làm bạn với Sulli, ngược lại còn thường xuyên chăm sóc và coi Sulli như em gái ruột.

Trong tập phát sóng mới nhất của show truyền hình "The Night Of Hate Comment", Sulli đã có những tiết lộ thú vị về mối quan hệ của cô nàng và những người bạn. Nhắc đến bạn thân của "công chúa SM", không thể bỏ qua cái tên IU. Đôi bạn đã quen biết và dần trở nên thân thiết khi làm MC cho một show âm nhạc hàng tuần. Sau nhiều năm, cả hai vẫn gắn bó bên nhau bất chấp những điều tiếng đời tư. 

Nói về tình chị em bền chặt với "nữ hoàng nhạc số", Sulli cho biết : "Chị ấy nói "Em là người mà chị muốn nấu ăn cho". Chị ấy luôn nấu ăn cho em mỗi khi em đến thăm. Chị ấy sẽ làm thế cho em". Quả thực, trước đây IU đã từng nhiều lần tới nhà Sulli và nấu những bữa ăn đơn giản để bồi bổ cho cô em kết nghĩa. Những bức ảnh kỷ niệm đã được cựu thành viên f(x) chia sẻ lên trang cá nhân và nhận được phản ứng tích cực từ người hâm mộ. 

Một điều đặc biệt khiến Sulli cảm động đó là IU không hề ngại ngùng khi nhắc đến tình bạn với mình, trong khi hầu hết bạn bè Sulli đều ngại điều tiếng khi nói về mối quan hệ với cô nàng. Có thể thấy nữ ca sĩ rất trân trọng tình bạn này và không quá bận tâm về những ồn ào đời tư của đàn em. 

Để đáp lại tình cảm của người chị thân thiết, Sulli rất tích cực ủng hộ các sản phẩm âm nhạc mới và tham gia concert của IU. Cư dân mạng tin rằng 2 cô gái sẽ gắn bó với nhau lâu dài và là một biểu tượng về tình bạn trong showbiz.