Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suho (EXO) xác nhận ra mắt solo, vậy còn Chanyeol thì sao?

SM đã xác nhận thông tin trưởng nhóm EXO ra album solo là có thật.

Vào ngày 19 tháng 2 KST, các hãng tin Hàn Quốc đã tiết lộ rằng Suho (EXO) sẽ sớm phát hành một album solo vào tháng 3 năm nay. Nam idol sẽ là thành viên thứ 3 trong nhóm có sản phẩm solo, sau thành công của Baekhyun và Chen. Ngay sau khi tin tức được công bố, hashtag chào mừng sản phẩm solo của anh chàng đã được trend trên mạng xã hội Twitter.

Trả lời các phương tiện truyền thông, SM Entertainment cho hay: "Sự thật là Suho (EXO) đang chuẩn bị một album solo. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể xác nhận về thời điểm phát hành chính thức. Chúng tôi sẽ công bố khi mọi thứ đã sẵn sàng".

Suho ra mắt lần đầu vào năm 2012 với tư cách là trưởng nhóm EXO-K, hiện giờ là cả EXO. Nam idol đạt được nhiều thành tựu ở cả âm nhạc, phim ảnh và gần đây là nhạc kịch. Năm 2020 này, Suho nằm trong danh sách những idol sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Vì vậy, đây là thời điểm vàng để anh chàng tung album solo đầu tiên trong sự nghiệp.

Mặt khác, các fan tỏ ra rất lo lắng cho Chanyeol, một trong những thành viên EXO phải nhập ngũ trong năm nay. Nam thần tượng sinh năm 1992 đã rất chăm chỉ tích lũy kinh nghiệm ca hát, sản xuất âm nhạc và nhiều lần bày tỏ mong muốn được debut solo. Người hâm mộ hy vọng SM sẽ cho Chanyeol một cơ hội trước khi anh chàng tạm gác mọi hoạt động giải trí để làm nhiệm vụ của một người lính.