Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suho (EXO) và Sejeong (gugudan) xác nhận góp mặt trong show thực tế mới cùng 'MC Quốc dân' Yoo Jae Suk

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của một số gương mặt nổi bật khác như Lee Kwang Soo, Park Min Young,...

Trước đây, nhiều nguồn tin đã tiết lộ những thông tin ban đầu về chương trình tạp kỹ sắp ra mắt của Netflix. Và ngày hôm nay, chương trình thực tế mới mang tên "The Culprit is You" (tên được dịch theo đúng nghĩa đen) đã tiết lộ dàn cast chính thức gồm toàn những gương mặt nổi tiếng của mình.

Suho và Kim Sejeong tham gia show thực tế cùng Yoo Jae Suk

Vào ngày 21 tháng 9, đạo diễn Jo Hyo Jin - người từng làm nên thành công cho một loạt chương trình thực tế nổi tiếng nhất trong lịch sử ngành giải trí Hàn Quốc như "Running Man", "X-Man" và "Family Outing", đã chia sẻ với báo chí: "Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Park Min Young, Ahn Jae Wook, Kim Jong Min, Suho của EXO, và Kim Sejeong của gugudan đã chính thức xác nhận sẽ tham gia vào chương trình tạp kỹ mới của Netflix mang tên "The Culprit is You"".

PD nổi tiếng này cũng nói thêm rằng vẫn có khả năng các thành viên mới sẽ gia nhập trong thời gian tới. Đồng thời, ekip sản xuất hiện cũng đang cân nhắc đến sự xuất hiện của các khách mời.

Suho và Kim Sejeong tham gia show thực tế cùng Yoo Jae Suk

"The Culprit is You" sẽ xoay quanh những tình huống khi các thành viên dàn cast tập trung tại một vị trí để cố gắng giải quyết những bí ẩn được đặt ra. Với sự góp mặt của những nghệ sĩ giải trí kỳ cựu như Yoo Jae Suk và Lee Kwang Soo hay những gương mặt thần tượng trẻ đình đám như Suho và Kim Sejeong, chương trình được kỳ vọng sẽ tạo nên một cuộc bùng nổ lớn giữa thời điểm các chương trình giải trí tại Hàn Quốc đang dần bão hòa như hiện nay. 

Suho và Kim Sejeong tham gia show thực tế cùng Yoo Jae Suk

Dự kiến, "The Culprit is You" sẽ bắt đầu ghi hình tập đầu tiên vào tuần sau. Chương trình sẽ bao gồm tổng cộng 10 tập, và việc quay phim sẽ hoàn toàn kết thúc vào tháng 11. Vì đây là một chương trình hoàn toàn được sản xuất trước, thế nên phải đến năm sau, nó mới chính thức được công chiếu rộng rãi đến khán giả.