Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suho (EXO) và Leetuk (Super Junior) sẽ có màn kết hợp "khủng" trong SM STATION

Không ai khác hơn chính là 2 cái tên đình đám Suho (EXO) và Leetuk (Super Junior) tham gia vào dự án đình đám SM STATION của SM Entertainment.

SM vừa làm fan được một phen “liêu xiêu” khi công bố những nghệ sĩ tiếp theo trong dự án hoành tráng SM Station của họ. Nửa đêm ngày 29/6 (theo giờ địa phương), SM Entertainment vừa đăng tải một bức ảnh teaser cho ca khúc mới thuộc dự án này kèm hashtag “#2leaders”. Fan “đoán già đoán non” hai trưởng nhóm nào sẽ được SM tin tưởng “chọn mặt gởi vàng” cho ca khúc lần này.

Và đây chính là hai vị thủ lĩnh hot nhất trong số những “gà cưng” của SM: Leetuk (Super Junior) và Suho (EXO). LeetukSuho đang thu âm cho ca khúc mới “My Hero” cùng ca sĩ Kassy và một số vận động viên khác.

Sở dĩ lần này có sự góp giọng của một số vận động viên do đây là ca khúc đặc biệt về nội dung thể thao để phù hợp với chủ đề thế vận hội Olympic. Hàn Quốc sẽ là nước đăng cai thế vận hội mùa đông vào năm 2018 và ca khúc này chính là màn “chào sân” nhằm ủng hộ tinh thần cho nước chủ nhà.

Điều đặc biệt nhất là ca khúc “My Hero” sẽ được phát hành vào đúng ngày sinh nhật của Leetuk – thứ Sáu ngày 1/7.  Quả là một dự án có ý nghĩa cả đôi đường, vừa ủng hộ nguời nghe lại vừa cổ vũ tinh thần cho người hát. Chúng ta hãy cùng đón chờ sản phẩm âm nhạc đặc sắc này nhé.

Cùng xem video teaser để thấy được bản lĩnh của hai vị trưởng nhóm điển trai này.

Alec.N lược dịch