Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suho (EXO) công phá iTunes thế giới với album solo đầu tay

Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng về âm nhạc và concept, trưởng nhóm EXO đã đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ trong lần xuất trận đầu tiên.

Vào ngày 30 tháng 3, trưởng nhóm Suho của EXO đã phát hành mini album đầu tiên "Self-Portrait". Đây là sản phẩm tâm huyết của nam idol, được anh chàng gửi gắm rất nhiều tâm tư, tình cảm và câu chuyện của bản thân. "Self-Portrait" ra đời với mục đích khắc họa hình ảnh Suho một cách chân thực nhất. 

Tính đến ngày 31 tháng 3 KST, mini album đầu tay của Suho đã đứng số 1 trên bảng xếp hạng album iTunes tại 50 quốc gia. Điển hình là New Zealand, Mexico, Na Uy, Philippines, Nga, Romania, Ba Lan, Singapore, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Việt Nam, Pháp, Brazil , Chile, Ấn Độ, Thụy Điển, Phần Lan, v.v.

Không chỉ có thế, "Self-Portrait" còn đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Trung Quốc như QQ Music và KuGou Music trong doanh số digital album. Tất cả đều thể hiện sự nổi tiếng toàn cầu của anh chàng.

Ở một diễn biến khác, Suho sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình phát thanh "Kim Shin Young's Noon Song of Hope" của đài MBC để quảng bá cho đứa con tinh thần đầu tay.