Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suho (EXO) chia sẻ về căn nhà chật hẹp anh đã cùng ở với EXO và quản lý

Trưởng nhóm điển trai Suho của nhóm EXo vừa chia sẻ về những tháng ngày anh, các thành viên EXO cùng quản lý ở chung trong một căn hộ 90m vuông và cùng nhau chia sẻ từng khoảng không gian.

Có lẽ với bất kỳ người nghệ sĩ nào thời gian mới vào nghề cũng là lúc để lại trong họ nhiều kỷ niệm sâu đậm nhất. Trưởng nhóm Suho của nhóm nhạc đình đám EXO cũng không là một ngoại lệ. Anh cũng thường hồi tưởng về khoảng thời gian đầy khó khăn khi anh cùng trải qua với những “chiến hữu” trong nhóm EXO.

Vào ngày 2 tháng 7 trong show "EXO’s Funniest Member, Suho’s Left Brain Vs. Right Brain" phát sóng trên V Live, Suho đã mở lòng chia sẻ nhiều kỷ niệm qua từng thời kỳ với nhóm EXO.

Trong buổi phát sóng này, anh nhớ lại nhiều kỷ niệm và hé lộ cùng fan: “Trong một khoảng thời gian, tôi, các thành viên EXO và cả những quản lý đã cùng sống chung trong một căn nhà 90m vuông. Tổng cộng chúng tôi có tận 15, 16 người. Lúc đó nói thật tôi chỉ muốn được sống một mình.”

Anh còn nói thêm: “Cánh cửa phòng tắm bị khóa 24/24. Trong những lúc đó, Baekhyun lại muốn chơi bắn nhau trong phòng, chính vì thế căn phòng càng bị chiếm dụng thường xuyên hơn.”

Trưởng nhóm EXO giải thích: “Tôi muốn tận hưởng khoảng thời gian mà tôi có riêng một mình. Chính vì thế tôi đã suy nghĩ nhiều về việc làm thế nào để trải qua nó mà không bị uổng phí. Đó là lý do tôi trở thành một chuyên gia trong việc tự tìm niềm vui cho chính bản thân mình.”

Có vẻ như những tháng ngày khó khăn nhất cũng được khắc sâu vào tâm trí nhất. Hiện giờ với lịch làm việc dày đặc, hẳn việc tìm thời gian để tận hưởng riêng cho bản thân mình như Suho từng mơ ước cũng không còn là dễ dàng. Tuy nhiên, với những giọt mồ hôi đã đổ, với những tháng ngày ngồi bó gối cùng nhau trong căn phòng 90m vuông với 16 con người kia, chúng ta đã may mắn có được một trưởng nhóm Suho của EXO đầy tự tin, bản lĩnh và vững vàng trên con đường sự nghiệp. 

Ca khúc "My Hero" do anh và trưởng nhóm Leeteuk của Super Junior cùng với Kassy và các vận động viên thu âm cho SM STATION vừa qua đang được đón nhận rất nồng nhiệt bởi ý nghĩa và tính cổ động cao của bài hát này. Suho sẽ còn dẫn dắt EXO với những bước tiến dài trong tương lai, chúng ta hãy cùng chờ đợi những kế hoạch hoành tráng tiếp theo của EXO nhé. 

Alec.N lược dịch