Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suho (EXO) biến thành "nam thần mùa thu" trên tạp chí Esquire

Vẻ đẹp trai đầy lịch lãm và phong trần của Suho khiến bất kì người hâm mộ nào cũng phải choáng ngợp.

Tạp chí thời trang dành cho nam - Esquire, vừa phát hành những hình ảnh mới nhất trong loạt ảnh photoshoot của trưởng nhóm EXO - Suho. Đồng thời, Esquire cũng tiết lộ rằng, thủ lĩnh của EXO đã được chọn làm người mẫu trên trang bìa của tạp chí này trong số phát hành vào tháng 9 sắp tới.

Suho Esquire
Esquire cũng cho biết, Suho đã vô cùng vui vẻ trong suốt buổi chụp hình. Anh chàng bày tỏ sự thích thú của mình rất nhiều lần sau khi chụp. Trong những hình ảnh mới được phát hành, người xem có thể nhìn thấy một Suho đầy lịch lãm và nam tính nhưng cũng không kém phần năng động trong một chiếc áo khoác được thiết kế độc đáo, một chiếc áo khoác khác có phần năng động hơn, và một bộ suit đơn giản. Trong mỗi bộ trang phục mà Suho khoác lên mình, trưởng nhóm EXO đều cho thấy được một khía cạnh nam tính của bản thân.

Suho Esquire

Suho Esquire
Hiện nay, EXO đang rất bận rộn cùng các hoạt động quảng bá cho album repackaged thứ 3 của nhóm với ca khúc chủ đề "Lotto". Bên cạnh đó, các chàng trai nhà SM cũng đang chuẩn bị cho một sự hợp tác đặc biệt với "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk trên chương trình "Infinite Challenge".

Suho Esquire

Munnie lược dịch