Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suga thận trọng nói về mục tiếp tiếp theo của BTS nhưng phát ngôn đó lại bị RM cười nhạo vì... quá lố!

Đã không cổ vũ thì chớ, RM thật là...

Cuộc phỏng vấn của BTS với chương trình giải trí Entertainment Weekly chỉ được ghi hình vài giờ trước khi lên sóng, chi tiết này cho thấy những ngày gần đây nhóm nhạc nhà Big Hit bận rộn như thế nào với lịch làm việc dày đặc.

BTS

Trong chương trình, chuyên gia âm nhạc Im Jin Mo đã đưa ra đánh giá của ông về ​​những thành tựu của BTS. Vị chuyên gia không có gì ngoài những lời khen ngợi đầy hãnh diện: "Billboard có một ý nghĩa lớn gắn liền tên tuổi nó, có thể tham dự sân chơi lớn như thế này, không chỉ đánh dấu sự nổi tiếng ở Mỹ mà còn mở rộng ra cả thế giới. Việc BTS nhận được #1 chính là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới cho âm nhạc Hàn Quốc”.

Sau khi nhận được lời chúc mừng cho giải thưởng Top Social Artist award năm thứ 2 liên tiếp tại BBMA và thứ hạng lịch sử mà "Fake Love" chạm tới trên các BXH Billboard, thành viên Suga đại diện BTS nói về những mục tiêu mà nhóm hy vọng sẽ đạt được trong tương lai. “Đầu tiên, chúng tôi muốn tham dự lễ trao giải Grammy. Chúng tôi cũng đã lên tới vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Hot 100, vì vậy bây giờ chúng tôi muốn nhắm tới hạng 1. Cuối cùng, chúng tôi muốn trở thành nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới. Nhưng tất cả vẫn chỉ là những giấc mơ. Tôi nghĩ chúng ta nên mơ lớn để có thể thành công".

BTS

Phát biểu của Suga khiến trưởng nhóm RM ngồi bên cạnh bật cười vì anh cho rằng chúng... quá lố. Nam thần tượng giải thích, "Tôi cười vì những mục tiêu mà anh Suga vẽ ra đều rất khó tin và khó có thể đạt được".

Còn A.R.M.Y, bạn có sẵn sàng giúp giấc mơ lớn của Suga trở thành hiện thực và chứng minh là RM đã sai chứ?

BTS