Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suga 'mất hút' trong teaser MV mới của BTS và đây là thuyết âm mưu của các ARMY

Nếu suy đoán của các ARMY là chính xác thì quả thực 'Lights' chứa đựng rất nhiều ẩn ý.

Hôm 21/6, BTS chính thức cho phát hành teaser MV "Lights" nằm trong single tiếng Nhật thứ 10 "Lights/Boy With Luv" dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 3/7 tới trên kênh Youtube "UNIVERSAL MUSIC JAPAN". Bất ngờ là trong teaser này, Suga đã biến mất không rõ lý do và dưới đây là thuyết âm mưu được các ARMY suy luận. 

Teaser "Lights" được BTS thả xích cách đây ít ngày

Mở đầu teaser của "Lights" là hình ảnh Jungkook ngồi trong rạp chiếu phim, địa điểm này được cho là có nhiều điểm tương đồng với 1 phân cảnh trong MV "Boy With Luv". V và Jimin là 2 nhân vật xuất hiện tiếp theo. Họ đến cây ATM rút tiền nhằm mua vé xem phim. Và dù RM và J-hope đồng thời cùng có mặt ở rạp phim nhưng Jungkook lại không để ý. Cuối cùng là màn lộ diện của RM với một phân đoạn như đang tái hiện bộ phim "Big Fish".

lý giải việc Suga biến mất trong teaser MV Lights của BTS

Phân cảnh của RM trong teaser "Lights" rất dễ khán giả liên tưởng đến 1 cảnh trong "Big Fish"

Ở đoạn tiếp, các thành viên của BTS nằm thành 1 vòng tròn nhưng lại thiếu vắng Suga. Lý giải về sự vắng mặt này, ARMY cho rằng, Suga sẽ là người thể hiện ca khúc intro "SHADOW" trong album tiếng Hàn sắp tới - "MAP OF THE SOUL: SHADOW" bởi rất có thể, hình ảnh của cậu mang ý nghĩa ẩn dụ là "cái bóng" không thể nhìn thấy. Ở album trước, RM hát intro "PERSONA" trong album "MAP OF THE SOUL: PERSONA".

lý giải việc Suga biến mất trong teaser MV Lights của BTS 1

Suga không có trong cảnh nằm vòng tròn của các thành viên BTS

lý giải việc Suga biến mất trong teaser MV Lights của BTS 2

Và giả thuyết của một ARMY: "Để một người đối đầu với cái bóng của chính mình chính là cho anh ta tìm ra ánh sáng của bản thân" - Carl Jung. Fan hâm mộ này cho rằng sự biến mất của Suga trong teaser liên quan tới nội dung của MV. Cụ thể là YoonGi sẽ phải đối mặt với ánh sáng của chính mình và nhiệm vụ của anh là dẫn dắt người xem vào thế giới bóng tối trong "Lights" bởi tên của YoonGi có nghĩa là "tỏa sáng", mà tựa của MV mới lại là "Lights", thế nên rất có thể Suga sẽ là người đảm nhận đoạn intro "Shadow"

Dẫu vậy, trong một cảnh quay xa, vẫn có tới bảy thành viên như chúng ta nhìn rõ. Vậy ý nghĩa thực sự của chi tiết này là gì, ARMY chỉ có thể biết được chính xác trong ngày MV "Lights" lên sàn.  

lý giải việc Suga biến mất trong teaser MV Lights của BTS 3