Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suga đã phải dùng đến 'khổ nhục kế' này để 'dụ' Jin và Jungkook góp mặt trong MV 'Daechwita', theo lời kể của chính Jin

Sự xuất hiện của Jin và Jungkook được xem là một trong những điểm nhấn của MV lần này!

Vào ngày 22 tháng 5 vừa qua, Agust D/Suga (BTS) đã phát hành mixtape thứ 2 trong sự nghiệp solo của mình mang tên "D-2". Đặc biệt hơn cả, màn "đánh úp" này không phải là món quà bất ngờ duy nhất mà Suga mang đến cho người hâm mộ, bởi các fan của BTS còn phát hiện ra một điều đặc biệt khác trong MV "Daechwita".

 

Tại một phân nơi cảnh Suga đang rap một cách đầy lôi cuốn trong MV mới nhất, người hâm mộ lại không thể nhịn được cười khi phát hiện sự xuất hiện bất ngờ của Jin Jungkook trong vai trò cameo. Anh cả và cậu út nhà BTS đã lao vào "choảng" nhau ngay phía sau Suga vì một sự hiểu lầm hài hước.

Jin và Jungkook làm cameo cho MV của Suga

Mặc dù đây chỉ là một phân cảnh ngắn kéo dài vỏn vẹn khoảng vài giây nhưng nó đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Nhiều ARMY thậm chí còn chia sẻ rằng họ đã phải tua đi tua lại rất nhiều lần để xem cảnh "đánh nhau" của Jin và Jungkook. Cũng từ đây, rất nhiều fan bắt đầu thắc mắc nguyên nhân nào đã khiến 2 thành viên BTS nhận lời làm cameo cho MV của Suga, và Jin đã giải thích điều này thông qua một video hậu trường.

Vẫn còn mặc nguyên trang phục và giữ nguyên lớp trang điểm như khi xuất hiện trong MV, Jungkook và Jin đã nói về vai diễn đặc biệt của họ. Không nói vòng vo, Jin đi thẳng vào vấn đề khi giải thích về điều mà Suga đã làm: "Yoongi đã cầu xin tụi em tham gia vào MV này". Tuy nhiên, Jungkook ngồi bên cạnh lại tỏ vẻ... không đồng ý cho lắm.

Jin và Jungkook làm cameo cho MV của Suga

Một nụ cười rạng rỡ xuất hiện trên khuôn mặt Jungkook sau khi nghe lời giải thích (có vẻ) bịa đặt của anh cả. Dù vậy, Jin vẫn một mực khẳng định rằng Suga vô cùng muốn họ xuất hiện, thậm chí còn van nài, năn nỉ họ: "Em ấy như kiểu: "Làm ơn hãy tham gia đi mà. Làm ơn đi, chỉ một lần thôi mà"".

Jin và Jungkook làm cameo cho MV của Suga

Dựa vào phản ứng của Jungkook và xem xét đến tính cách của Suga, cộng đồng ARMY hài hước từ chối tin vào những điều Jin kể và khẳng định đó là chuyện gần như không thể xảy ra!

Jin và Jungkook làm cameo cho MV của Suga