Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Suga có lời đáp trả khéo léo trước ý kiến chỉ trích BTS chỉ là những kẻ tự phụ và thảo mai

Suga ngày càng trở nên sắc sảo hơn trong ngôn ngữ của mình

Gần đây, Big Hit Entertainment đã chia sẻ một tập đặc biệt của 'BTS Attic' như một phần trong những hoạt động ăn mừng '2019 FESTA'. Các chàng trai đã cùng nhau ngồi lại và trả lời các câu hỏi được chuẩn bị bởi nhà sản xuất. Cuộc trò chuyện bao gồm cả việc thảo luận về các vấn đề thực sự nghiêm túc giữa các thành viên.

Trong phần thảo luận này, Suga đột nhiên chia sẻ về việc có thời gian anh biết được một số người cho rằng các thành viên của BTS là những kẻ tự phụ và giả tạo: "Ừ thì có vài người có thể đã nghĩ rằng BTS rất tự phụ. Họ cũng có thể đã nghĩ là chúng ta hành xử không giống như những gì chúng ta đang nghĩ...nhưng mà chúng ta đâu chỉ là người nổi tiếng, BTS cũng là người bình thường thôi"

Suga nổi tiếng với những câu nói đậm chất "ông cụ non" và triết lý sâu sắc

Nam rapper tiếp tục: "Tớ không thực sự nghĩ rằng chúng ta cần phải xử sự khác biệt đi với những người khác nhau. Luôn có một cách để chúng ta có thể hợp nhất cả tính cách và bản ngã của mình. Chúng ta không thể sống y đúc mọi lúc mọi nơi được."

Như để làm rõ hơn câu nói của mình, Suga còn đưa dẫn chứng là lời bài hát của 'Fake Love' cũng có nội dung khá tương đồng, kể về việc phải sống trong sự giả tạo và kỳ vọng quá lớn. 

Video buổi trò chuyện được đăng tải hiện đã có hơn 4 triệu lượt xem và thu hút hơn 714 nghìn lượt thích